Môi trề đẹp hay xấu và môi trề phải làm sao?

 

“Môi trề đẹp hay xấu”, “môi trề là gì”, “môi trề phải làm sao”…là những câu hỏi liên quan tới lĩnh vực mô,  Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề trên nhé.

Môi trề là gì?

Môi trề thực chất là một đôi môi có bờ môi dày (cả môi trên và môi dưới) và môi dưới thường có diện tích lớn hơn nhiều làm không cân xứng với khuôn mặt khiến cho khuôn mặt nhiều người cảm thấy thiếu cuốn hút và mất tự tin. Chữ “trề” trong tiếng Việt nó khá giống với chữ “xệ”, tức là trông đôi môi không gọn gàng nên nhiều người cảm thấy khuôn mặt mình không được tươi.

Môi trề là một đôi môi dày, phần dưới thường dày hơn và xệ xuống

Môi trề đẹp hay xấu?

Để nói rõ hơn về vấn đề môi trề đẹp hay xấu thì rất khó. Vì nó là cảm nhận trong đôi mắt của mỗi người. Đa phần đều cảm nhận môi trề là xấu vì phần môi phía dưới thường dày bản và xệ xuống phía dưới làm cho khuôn mặt không cân xứng và cảm giác đôi môi không được tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn có một vài người có môi trề nhưng vẫn rất đẹp và gợi cảm. Điển hình là các diễn viên nổi tiếng cũng có môi trề nhưng vô cùng gợi cảm và sexy với đôi môi trề, có thể kể đến như: nữ diễn viên kỳ cựu và xinh đẹp Angelina Jolie, hay diễn viên Thư Kỳ sexy, xinh đẹp…khi họ kết hợp việc đôi môi dày bản của mình với việc làm môi hồng tự nhiên giúp nó trông thật quyến rũ.

Nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie có đôi môi trề gợi cảm

Nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie có đôi môi trề gợi cảm

Đa phần, đặc biệt là các cô gái nhà mình lại không được may mắn như 2 diễn viên trên. Nếu bạn không may mắn khi sở hữu một đôi môi trề thì đó sẽ là điểm trừ của bạn trên khuôn mặt. Do đó, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về việc “môi trề phải làm sao” nhé.

Môi trề phải làm sao?

Khắc phục môi trề là việc sử dụng các kỹ thuật để che đi khuyết điểm môi trề và tạo cảm giác đôi môi của bạn gọn hơn, không trề xuống phía dưới. Kỹ thuật khắc phục môi trề đa phần là kỹ thuật make up và tô son cho môi. Môi trề thông thường là môi dày, do đó, bạn có thể đọc kỹ lại bài viết cách tô son cho môi dày để hiểu rõ hơn về việc khắc phục cho môi trề.

Cách chữa môi trề tại các thẩm mỹ viện

Cách chữa môi trề chính là việc làm cho đôi môi trề biến mất hoàn toàn, thay thế bằng một đôi môi gọn hơn, đẹp hơn, với một tỉ lệ cân xứng hơn với khuôn mặt. Thông thường cách chữa môi trề là việc sử dụng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện để phẫu thuật, giảm bớt độ dày của môi.

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *