Mí mắt to hơn tự nhiên không cần phẫu thuật: có được không?

Mí mắt không rõ là trường hợp không hiếm gặp. Bạn gái khi trong tình trạng này luôn băn khoăn, kiệu có thể làm mí mắt to hơn tự nhiên mà không cần phẫu thuật được không? Nếu như bạn đang quan tâm tới vấn đề này, hãy theo dõi thông tin sau đây của chúng tôi.

Tuyết Trâm chia sẻ cô có mắt to tròn nhưng mí mắt lại không rõ, đôi mắt của bạn vì vậy mà cũng thiếu đi sự hài hòa cân đối. Cô bạn mong muốn tìm được phương pháp để cải thiện.

Bạn Tuyết Trâm mong ước tìm được cho mình một cách làm mắt to tự nhiên
Mắt của Trâm khá to nhưng mí chưa thật rõ.

Còn trường hợp của bạn Phan Nhật Linh thì mắt nhỏ, mắt dù có 2 mí nhưng mí mắt nhỏ quá khó phát hiện,  nếp gấp mí mờ nhạt không nhìn rõ. Nhật Linh mong muốn có được nếp mí to và sâu mà không phải phẫu thuật.

Nhật Linh mong muốn tìm được cho mình một cách làm mắt to hiệu quả
Mắt không rõ mí khiến nhiều bạn gái muốn tìm cách cải thiện.

Cách làm mí mắt to hơn tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Sau quá trình thăm khám, tư vấn bác sĩ có đi đến kết luận về phương án chỉnh sửa cho 2 trường hợp bạn trẻ Tuyết Trâm và Huỳnh Như như sau:

Mong muốn của các bạn là có được nếp mí to và trông tự nhiên. Vì vậy, phương pháp được bác sỹ Giáp lựa chọn để chỉnh sửa mí mắt là bấm mí Dove Eyes – kỹ thuật bấm mí tạo nếp mí mới to sâu, đẹp tự nhiên và cho hiệu quả lâu dài mà không cần phẫu thuật.

Bấm mí mắt Dove Eyes - cách làm mắt to được nhiều chị em tin tưởng
Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí Dove Eyes – Cách làm mí mắt to hơn tự nhiên không phẫu thuật

Bấm mí Dove Eyes là thủ thuật đơn giản được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả bền vững nhờ kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Sụn mi được nghiên cứu là loại mô sụn vững chắc nên có độ bền cao, mí mắt sau nhiều năm cũng sẽ không bị bung tuột ra, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không can thiệp phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.

Chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, đảm bảo an toàn, phương pháp bấm mí Dove Eyes giúp cho bạn gái có được đôi mắt hai mí rõ nét đều đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút thực hiện. Các bạn trẻ tự tin khoe hiệu quả sau quá trình thẩm mỹ của mình trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi trầm trồ khen ngợi vì sự khác biệt đến bất ngờ.

 

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *