Mắt xếch là mắt như thế nào? Người mắt xếch phải làm sao?

Đôi mắt rất quan trọng với diện mạo tổng thể của khuôn mặt. Chính vì thế mà nhược điểm mắt xếch kém duyên sẽ khiến bạn vô cùng tự ti và mặc cảm. Thực chất mắt xếch là mắt như thế nào? Mắt xếch phải làm sao để khắc phục? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

♥ Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là mắt như thế nào? Người mắt xếch phải làm sao?

Mắt xếch là người như thế nào?

Rất nhiều người băn khoăn mắt xếch là mắt như thế nào? Mắt xếch đẹp hay xấu? Theo nhận định của các chuyên gia, mắt xếch là dáng đuôi mắt bị chếch ngược lên trên gần về phía chân mày khiến diện mạo trông sắc sảo, hung dữ. Mắt xếch được xem là khuyết điểm lớn gây mất thiện cảm với người đối diện khi nhìn vào. Thông thường, những người mắt xếch được đánh trên khuôn mặt thường được đánh giá là người không tốt và không đáng tin cậy. Theo lý luận của nhân tướng học thì thông qua quan sát các đặc điểm, dáng mắt xếch có thể suy đoán ra vận mệnh, tương lai của chủ sở hữu.

Mắt xếch là mắt như thế nào? 2

Mắt xếch xem tướng đoán tính cách vận mệnh tương lai

Tính cách: Phụ nữ có đôi mắt xếch có tính cách mạnh mẽ, hiếu chiến, thẳng tính, ít nhường nhịn, thường làm mất lòng người xung quanh. Còn đàn ông mắt xếch có tính cách gia trưởng, bảo thủ, vũ phu, nóng tính, tham lam, hay để bụng, không dễ dàng bỏ qua hay dung thứ ai.

Sự nghiệp: Những người mắt xếch họ có tham vọng, hoài bão lớn trong sự nghiệp bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, do không được nhiều người tin tưởng nên trong sự nghiệp gặp khá nhiều gian truân vất vả, sóng gió, các dự án dễ gặp phải thất bại do có kẻ khác chơi xấu hoặc làm hại sau lưng.

Hôn nhân: Nếu vợ chồng đều mắt xếch, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa. Bởi những người mắt xếch cái “tôi” khá cao, ít nhường nhịn,  thích ra lệnh hay chỉ huy người khác.

♥ Mắt xếch phải làm sao?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khoa học thẩm mỹ ngày nay hoàn toàn có thể chỉnh sửa toàn diện mắt xếch với công nghệ tạo khóe mắt. Phẫu thuật tạo khóe mắt sử dụng 2 kỹ thuật tiên tiến hạ đuôi mắt xếch kết hợp điều chỉnh góc mắt trong ( ngoài) theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Tạo đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp long lanh.

Quy trình chỉnh hình mắt xếch tuân thủ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp chỉnh hình mắt xếch

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế

Bước 3: Đo vẽ thẩm mỹ

Bước 4: Gây tê cục bộ

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu 

Mắt xếch là mắt như thế nào? 3

Ưu điểm:

– Mở rộng khóe mắt trong ( ngoài) tạo đôi mắt to tròn

– Hạ đuôi mắt xếch, cân đối, hài hòa khuôn mặt

– Không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Kết quả thẩm mỹ trọn đời

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *