Mắt to mắt nhỏ – Nguyên nhân và cách khắc phục kịp thời

Mắt to mắt nhỏ là hiện tượng khiến cho khuôn mặt của bạn mất cân đối và làm giảm đi sự rạng rỡ. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này? Cùng các chuyên gia Hàn Quốc tìm ra được cách khắc phục triệt để tình trạng này nhé!

sup-mi-mat-4

Nguyên nhân gây nên tình trạng mắt to mắt nhỏ

Nguyên nhân gây nên hiện tượng mắt nhỏ đó chính là do mi mắt bị sụp xuống che lấp lòng đen, và để khắc phục các bạn nên cần một biện pháp triệt để để có được hiệu quả lâu dài. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm thu hút đầu tiên khi xuất hiện và đứng trước mặt người đối diện, chính vì vậy khi đôi mắt gặp phải khuyết điểm mắt bạn sẽ thấy khá tự ti và cũng khiến cho khuôn mặt của bạn thiếu sức sống. Một số những kiểu mắt to mắt nhỏ thường gặp:

– Mắt bé thực sự bé

– Mắt kia quá to, còn mắt được coi là bé lại bình thường

– Mi mắt bên bé bị sụp xuống che lấp lòng đen chứ không phải là do nhãn cầu bé

– Mắt được coi là to là do mi mắt bi co rút lên trên, còn mắt kia vẫn bình thường

Giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt to mắt nhỏ

Với tình trạng mắt to mắt nhỏ sẽ khắc phục được bởi nhiều cách như sử dụng cách trang điểm hay kính áp tròng, tuy nhiên với những cách này cần phải biết cách vệ sinh và chăm sóc mắt thường xuyên nếu không vùng da mắt sẽ bị lão hóa rất nhanh. Đặc biệt với cách đeo kính áp tròng, bạn phải tới những nơi uy tín để mua bởi nó có thể gây ảnh hưởng tới thị lực nếu sử dụng kính mắt đểu, kém chất lượng.

Hiện nay, để khắc phục khuyết điểm này, bạn có thể tham khảo phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt với công nghệ Hàn Quốc để bạn lấy lại sự tự tin cho đôi mắt của chính mình. Phương pháp này được bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh khoảng cách cơ nâng mi mắt bị sụp trở về mức bình thường, khắc phục hoàn toàn tình trạng mí mắt bị sụp. Đồng thời, bác sĩ còn tiến hành làm cho mắt phát triển cân đối, hài hòa với gương mặt, tạo mắt 2 mí to tròn, trẻ trung. Thao tác phẫu thuật mắt sụp mí được tiến hành nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

Bước 2: Khách hàng được đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Hiện nay, tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín đã và đang thực hiện công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt Hàn Quốc cho rất nhiều khách hàng kể cả sụp mi mắt ở người già và nhận được nhiều phản hồi tốt về kết quả thực hiện. Hi vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ thực hiện tới từ Hàn Quốc.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *