Mắt sụp mí có bấm mí được không?

Đôi mắt sụp mí là nhược điểm khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp? Bạn có ý định đi bấm mí nhưng còn băn khoăn không biết mắt sụp mí có bấm mí được không? Cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia nhé.

mat-sup-mi-cobam-mi-duoc-khong
Bấm mí là thủ thuật đơn giản, an toàn không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch

Trong loại hình dịch vụ tạo mắt 2 mí, bấm mí là thủ thuật đơn giản, an toàn không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch. Chính vì vậy, bấm mí luôn là lựa chọn ưu tiên của số đông khách hàng thẩm mỹ, đặc biệt đối với những trường hợp sụp mí mắt. Trong số đó, do chưa hiểu rõ về dịch vụ nên không ít khách hàng còn băn khoăn: liệu sụp mí mắt có bấm mí được không?

Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi đã tìm gặp chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Thu Cúc để trao đổi. Qua trao đổi, phân tích chuyên sâu, bác sỹ cho biết: “Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị chảy xệ do da chùng, da thừa quá nhiều. Đối với những trường hợp này, bấm mí không phải là giải pháp phù hợp.Bởi đây chỉ là phương pháp tạo đường mí mới không can thiệp phẫu thuật nên không loại bỏ hiệu quả tình trạng da dư, da thừa ( Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng sụp mắt).”

* Cũng theo bác sỹ, những trường hợp sau đây được đánh giá là phù hợp với dịch vụ bấm mí mắt, cụ thể:

– Những người có độ tuổi dưới 30 có rất ít da chùng, mỡ thừa

– Người có mắt một mí muốn có mắt hai mí.

– Người có mắt mí lót, mắt không rõ mí, mắt nhiều mí muốn có mắt 2 mí rõ ràng

– Trường hợp hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí, một bên không

– Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ

* Với những trường hợp sụp mí mắt, để khắc phục hiệu quả, bác sỹ sẽ lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt để can thiệp.

Sụp mí có bấm mí được không?222

Khi can thiệp bằng kỹ thuật cắt mí mắt, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ da dư, da chùng đồng thời định hình đường mí mới, khắc phục tình trạng sụp mí mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung với nếp mí rõ ràng, cân đối.

* Để giúp khách hàng dễ hình dung hơn, bác sỹ sẽ phân tích dựa trên những hình ảnh khách hàng thực tế.

1/ Trường hợp khách hàng sụp mí can thiệp kỹ thuật cắt mí

Chị Nguyễn Thu Hoài ( 37 tuổi, Phú Xuyên, Hà Nội) bị sụp mí mắt do da dư, da chùng nhiều. Trong quá trình can thiệp, bác sỹ đã loại bỏ vùng da chùng, da thừa kết hợp định hình đường mí mới. Sau phẫu thuật, tình trạng sụp mí mắt của chị Hoài đã được cải thiện rõ rệt, mắt tươi trẻ, nếp mí đều đẹp, tự nhiên.

2/ Trường hợp khách hàng mắt một mí can thiệp kỹ thuật bấm mí mắt

Sụp mí có bấm mí được không?444

Trường hợp bạn Nguyễn Thị Hương ( 23 tuổi, Hà Nội) gặp phải khuyết điểm mắt 1 mí, không có da chùng mỡ thừa. Sau ca bấm mí mắt, đôi mắt của Hương đã thay đổi toàn diện, mắt to hơn, mí rõ nét, cân đối giúp gương mặt tươi sáng hơn rất nhiều.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *