Mắt sâu có nên thực hiện nhấn mí?

 

Chào bác sĩ! Cháu có băn khoăn muốn nhờ bác sĩ tư vấn. Mắt cháu bị sâu và không có mí. Cháu muốn nhấn mí nhưng không biết mắt sâu thì có nhấn mí được không? Mong bác sĩ giải đáp! Cháu xin cảm ơn! (Hoài Thu – Hà Nội)

Chào bạn Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Như trong câu hỏi tư vấn, bạn đã miêu tả, hiện tại mắt của bạn đang gặp phải 2 khuyết điểm lớn đó là hốc mắt sâu và không có mí. Trong trường hợp này, tùy vào đặc điểm, hình dáng khuôn mắt, lúc đi khám bác sĩ sẽ chỉ định phương án chỉnh sửa phù hợp. Cụ thể:

Mắt sâu có nên nhấn mí không?
Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp

Trường hợp mắt bị trũng nhẹ: Trong trường hợp này, bạn sẽ được chỉ định khắc phục theo phương pháp nhấn mí. Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, đo vẽ kỹ lưỡng. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ tạo đường mí có độ li vừa phải giúp đôi mắt của bạn cân đối và hài hòa hơn.

Trường hợp hốc mắt quá sâu: Trong trường hợp hốc mắt của bạn quá sâu, chúng tôi sẽ áp dụng đồng thời 2 kỹ thuật nhấn mí và phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu. Sự kết hợp 2 kỹ thuật này sẽ giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm mà bạn đang mắc phải.

mat-sau
Nhấn mí là phương pháp được nhiều khách hàng áp dụng.

Với chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn Thu phần nào giải đáp được câu hỏi thắc mắc của mình. Để đánh giá mức độ trũng sâu và đưa ra phương pháp phù hợp, tốt nhất, bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *