Mắt mí lót là gì và cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mắt cháu có nhược điểm là rất bé và không rõ mí ạ. Nhiều người bảo cháu mắt cháu dạng mắt mí lót. Cháu đang thắc mắc, mắt mí lót là gì? Cách tốt nhất để khắc phục mắt mí lót hiện nay là gì ạ? (Trịnh Thanh Hương – Hưng Yên)

Trả lời:

Mắt mí lót là gì?

Khuyết điểm mắt nhiều mí, hay còn gọi là mắt mí gấp –  mắt mí bị lót. Đây là hiện tượng nếp mí xuất hiện nhưng không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được. Cũng có những trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt. Có nhiều trường hợp mắt mí lót thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại mất.

cach-khac-phuc-mat-mi-lot6

Mắt mí lót là khuyết điểm khá thường gặp

Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót?

Hiện nay, cách tốt nhất để khắc phục mắt mí lót mà bạn Thanh Hương có thể tham khảo đó là thủ thuật bấm mí mắt. Đây chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách, không mất quá nhiều thời gian hồi phục và chăm sóc. Để chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót, bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật luồn chỉ thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ để khi mở mắt ra, bạn sẽ có được nếp mí mới to, rõ nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Trước khi chỉnh sửa mắt mí lót, các bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mí mắt  và đo vẽ cung đường bấm mí chuẩn xác. Trên cung đường bấm mí đã được định sẵn, liên kết giữa da mí và sụn mi ( hay giữa cơ nâng mi và da mi mắt) sẽ được tạo bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để sau khi thực hiện, mí mắt mới sẽ được có được nếp gấp nhỏ đúng như cấu tạo của mí mắt tự nhiên, đôi mắt trở nên to tròn, đều đẹp hài hoà với các đường nét của gương mặt. Toàn bộ quá trình này thực hiện trong vòng từ 15-2o phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác nên tính thẩm mỹ cao cũng như an toàn cao.

* Ưu điểm:

» Chỉnh sửa mắt mí lót thành 2 mí rõ ràng, mắt to tròn

» Nếp mí tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

» Cân đối, đẹp tự nhiên, không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ

» Không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *