Mắt bên 1 mí bên 2 mí: khắc phục không khó

Các trường hợp mắt bên 1 mí, bên 2 mí không phải là hiếm gặp. Với việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc khắc phục lại những trường hợp này không khó. Hãy xem thông tin sau của chúng tôi, nếu bạn nằm trong số những trường hợp này. 

Không khó để khắc phục tình trang mắt bên 1 mí, bên 2 mí.

mat-1-mi
Không khó để khắc phục tình trang mắt bên 1 mí, bên 2 mí.

Rất nhiều ca sửa mí mắt bị lệch ( thường gặp nhất là tình trạng mắt bên 1 mí bên 2 mí dẫn đến mắt mất cân đối mắt to mắt bé). Và thủ thuật bấm mí Dove Eyes là một giải pháp hữu hiệu khắc phục. Đây chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không cắt rạch, bóc tách, không mất quá nhiều thời gian hồi phục và chăm sóc.

Quy trình tiến hành chỉnh sửa mí mắt không đều theo thủ thuật bấm mí Dove Eyes khá đơn giản:

Thủ thuật bấm mí Dove Eyes là một giải pháp hữu hiệu khắc phục.

Bước 1: Thăm khám, phân tích, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mí mắt bị lệch

Bước 2: Đo vẽ cung đường bấm mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt

Đo vẽ mí mắt trước sửa mắt bên 1 mí mắt bên 2 mí
Bác sỹ đo vẽ thẩm mỹ trước khi tiến hành bấm mí.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

Bước 4: Trên cung đường bấm mí đã được định sẵn, sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại tạo liên kết giữa da mí và sụn mi sẽ được tạo bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt ra, mí mắt của bạn sẽ xuất hiện nếp gấp mí mới cân đối và hài hòa hơn.

Tiến hành sửa mắt bên 1 mí mắt bên 2 mí
1 ca chỉnh sửa mí mắt không đều chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau bấm mí.

Phương pháp này thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 20 phút, không can thiệp phẫu thuật. Ngay sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đây là thủ thuật chỉnh sửa mí mắt an toàn, nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện nhờ sự cải tiến khác biệt về kỹ thuật.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes khắc phục được khuyết điểm mí mắt không đều là nhờ vào khả năng tạo hình một nếp mí mới so với nếp mí cũ nhưng lại chỉ với thủ thuật rất đơn giản. Bấm mí Dove Eyes tạo liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là phần mô chắc chắn, không bị chùng theo thời gian, vì vậy giữ được nếp mí mới đều đẹp lâu bền.

Khuyết điểm mắt bên 1 mí bên 2 mí đã thay đổi như thế nào sau bấm mí Dove Eyes?

mat-1-mi 2
Phương pháp này mang lại đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh, có chiều sâu.

Việc chỉnh hình nếp mí theo phương pháp bấm mí Dove Eyes không chỉ khắc phục được khuyết điểm mắt bên 1 mí mắt 2 mí mà còn mang lại đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh, có chiều sâu hơn. Rất nhiều bạn trẻ sau lần sửa mí mắt không đều đã có sự thay đổi bất ngờ. Đôi mắt không chỉ đều đẹp mà còn hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt, làm cho diện mạo, nhan sắc thêm phần xinh đẹp và nổi bật hơn.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *