Mách bạn những mẹo trang điểm cơ bản giúp khắc phục mắt 1 mí

Trang điểm là một trong những giải pháp cứu cánh hoàn hảo cho đôi mắt 1 một mí kém duyên. Cùng khám phá những mẹo trang điểm cơ bản giúp khắc phục mắt 1 mí sau đây nhé.

  1. Tone màu nhạt cho phần bầu mắt
Màu nude hoặc màu pastel sẽ là một trong những chọn lựa thích hợp cho đôi mắt một mí
Màu nude hoặc màu pastel sẽ là một trong những chọn lựa thích hợp cho đôi mắt một mí

Lựa chọn gam màu phù hợp với nước da và trang phục sẽ giúp đôi mắt của bạn thêm tươi sáng rạng rỡ. Với bạn gái sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, những màu đậm sẽ có xu hướng khiến đôi mắt của bạn nhỏ hơn đồng thời đôi mắt cũng trở nên sâu hơn. Đây là một trong những nguyên nhân khiến đôi mắt 1 mí của bạn càng trở nên nhỏ hơn. Thay vào đó, những gam màu nhạt như màu nude hoặc màu pastel sẽ là một trong những chọn lựa thích hợp cho đôi mắt này.

  1. Chau chuốt lông mày cẩn thận
Chăm chút hàng lông mày để đôi mắt có điểm nhấn
Chăm chút hàng lông mày để đôi mắt có điểm nhấn

Chau chuốt đôi lông mày của mình thật kĩ là biện pháp hoàn hảo giúp khắc phục nhược điểm “nhạt nhòa”, kém nổi bật của đôi mắt 1 mí. Chính vì vậy, một hàng lông mày có độ dày vừa phải gọn gàng sẽ giúp đôi mắt của bạn được nổi bật hơn nhiều đấy.

  1. Lựa chọn màu tối cho phần hốc mắt

Nếu sau khi thoa màu sáng cho phần bầu mắt mà bạn vẫn chưa thấy đôi mắt nổi bật hãy chọn một màu tối hợp với tông màu của gam màu sáng đã chọn lựa trước đó, thoa thêm 1 chút lên phần hốc mắt để tạo điểm nhấn. Cách này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn có chiều sâu hơn đồng thời giúp đôi mắt thêm ấn tượng hơn.

  1. Kẻ mắt mèo
Kẻ mắt mèo là sự lựa chọn hoàn hảo, cá tính cho cô nàng 1 mí
Kẻ mắt mèo là sự lựa chọn hoàn hảo, cá tính cho cô nàng 1 mí

Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn gái có đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *