Mách bạn cẩm nang giảm béo toàn thân bằng phương pháp Mona

Mona là một trong những phương pháp giảm cân có nguồn gốc từ Nhật Bản, nơi mà đặt sự nghiêm khắc về sức khoẻ lên hàng đầu. Chính bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với cách giảm béo toàn thân nhờ phương pháp này. Vậy thì còn chần chừ gì nữa nào hãy cùng thammyvienphuxuan.vn bắt tay vào công cuộc giảm béo thôi.

Tìm hiểu công thức áp dụng phương pháp giảm béo Mona của người Nhật

Phương pháp giảm béo toàn thân Mona

Phương pháp giảm béo toàn thân Mona

Với phương pháp giảm béo Mona sẽ được chia làm 4 tầng giảm béo khác nhau, bạn hoàn toàn có thể dựa vào tình trạng sức khoẻ để lựa chọn tầng sao cho phù hợp nhất với cơ địa của mình.

Phương pháp giảm béo toàn thân Mona 1:

h1(92)

Ở giai đoạn này bạn chỉ sử dụng mật ong nước ấm thay cho bữa trưa rồi tiếp tục tăng thời lượng lên. Khoảng 2-3 ngày sau khi áp dung, tuỳ mỗi người cảm giác no sẽ dần kéo dài sau bữa chín khoảng 2h là tốt, rồi chuyển sang bữa tối. Tiếp tục khoảng 2-3 ngày thì bạn sẽ cắt cả 3 bữa. Khi giảm tới trọng lượng bạn muốn guamr thì bạn sẽ chuyển sang giai đoạn giữ cân.

Cách giảm béo toàn thân theo phương pháp Moda 2:

Đối với tầng giảm béo này, 1 ngày bạn sẽ thay 3 bữa của mình bằng mật ong được pha với nước ấm. Đây là phương pháp giảm béo cấp tốc trong 3 ngày thuỳ thuộc vào cơ địa cũng như cân nặng của từng người. Thông thường nếu như áp dụng cách này bạn có thể giảm được từ 1-3 kg trong 3 ngày.

Phương pháp giảm béo toàn thân Moda 3:

Mona không có nghĩa là bạn chỉ cắt 1-2 bữa trong ngày, với cách này sẽ giúp cho cân nặng của bạn giảm một cách từ từ. Tuy vậy bạn không nên áp dụng Mona vào buổi sáng bởi bữa sáng giữ vai trò cực kỳ quan trong.

Giảm béo toàn thân Mona 4:

Sau khi cân nặng đã dần rút xuống, bạn không nên áp dụng Mona thường xuyên mà chỉ nên áp dụng 1 tháng có khoảng cách từ 2-3 ngày. Mỗi ngày chỉ nên Mona vào bữa trưa hoặc bữa tối. Tuy nhiên cũng nên xây dựng và áp dụng chế độ ăn uống sao cho lành mạnh để tránh tình trạng không kiểm soát mỡ tích tụ trở lại.

Như vậy với cách giảm cân bằng phương pháp Mona mặc dù dễ nhưng sẽ không phù hợp với tất cả mọi người. Nếu như trong thời gian áp dụng bạn có cảm thấy bất cứ khó chịu nào thì nên dừng lại. Hoặc không thể áp dụng phương pháp giảm béo này bạn có thể chuyển sang cách giảm béo khác. Mà điển hình đó chính là công nghệ giảm béo toàn thân Slim Body.