Lông mày dựng ngược khi mang thai có ý nghĩa gì?

Lông mày dựng ngược khi mang thai là hiện tượng bình thường ở phụ nữ nên chị em không cần quá lo lắng. Tuyệt chiêu của các cụ ngày xưa là nhìn phần chân mày nơi giao nhau của hai đầu, nếu thấy dựng ngược lên cộng thêm phần tóc mai cũng dựng ngược lên thì 9/10 là người này đang mang thai.

Tuy nhiên với những người không trong tình trạng thai nghén hoặc là nam cũng gặp phải trường hợp này thì sao? Lông mày dựng đứng là như thế nào? Có ảnh hưởng gì không?

long-may-dung-nguoc

Câu trả lời cho những thắc mắc này sẽ giúp mọi người yên tâm hơn vì lông mày dựng ngược chỉ đơn thuần là một khuyết điểm nhỏ trên hàng chân mày, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều người lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, tiền tài nhưng những vấn đề thuộc về tâm linh chưa được khoa học chứng minh tính chính xác nên đừng quá hoang mang. Tuy nhiên, những sợi lông mày mọc lệch, ngược hay không đều ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của hàng chân mày nói riêng mà tổng thể gương mặt nói chung. Để khắc phục tình trạng này bạn cắt tỉa bớt những sợi lông mày kém duyên và sau đó dùng chỉ kẻ lại để tạo dáng mày đẹp hơn.

Cách tỉa lông mày

  • Xác định điểm bắt đầu: dùng vật dụng có đường thẳng dóng theo chiều dọc, lấy một điểm ngoài cùng trên cánh mũi và điểm ngoài cùng nơi khóe mắt. Điểm tiếp xúc với lông mày chính là điểm bắt đầu.
  • Xác định điểm kết thúc: tiếp tục dóng một đường thẳng theo 2 điểm ( 1 ngoài cùng cánh mũi và 1 đi qua mống mắt). Đường thẳng này sẽ cắt lông mày tại điểm cuối.
  • Xác định độ dày của lông mày: Dùng bút chỉ ngòi mảnh và đậm, vẽ một đường cong theo đường tự nhiên của lông mày, bắt đầu từ điểm dưới cùng nơi đường chân mày có kích thước lớn nhất.
  • Tỉa lông mày theo các đường và điểm có sẵn: Tiến hành dùng nhíp loại bỏ đi các sợi lông nằm ngoài điểm bắt đầu và kết thúc và những sợi bị dựng ngược, mọc lệch.

Cách kẻ lông mày

long-may-dung-nguoc 

Bước 1: Chọn khung có dáng mày mà bạn yêu thích hoặc phù hợp với gương mặt

Bước 2: Đặt khuôn kẻ chân mày lên vị trí chân mày của bạn. Lưu ý: cần xác định vị trí chính xác và cân chỉnh cho đều hai bên mày để tránh tình trạng mày bị lệch.

Bước 3: Dùng chì hoặc cọ kẻ theo dáng mày được đặt trên chân mày. Bước này bạn chỉ cần kẻ thật đều tay để mày lên màu đẹp, không bị lốm đốm.

Bước 4: Lấy khuôn kẻ chân mày ra sau khi hoàn thành việc kẻ mày. Bạn nên kiểm tra lại đường nét hay độ đều màu trên cặp chân mày mới vẽ.

Tuy nhiên, nếu chị em muốn khắc phục tình trạng lông mày dựng ngược và sở hữu cặp chân mày thanh tú, thời thượng, đẹp tự nhiên mà không cần tốn nhiều thời gian cắt tỉa, tô vẽ thì phun mày tán bột chính là giải pháp hoàn hảo. Chỉ 30 phút là bạn đã có thể sở hữu hàng chân mày đẹp chuẩn như ý, không lo bị trôi dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *