Lông mày bị xếch nên thế nào?

Chào bác sĩ!

Lông mày của tôi xếch phía đuôi nhưng gương mặt lại khá bầu bĩnh nên trông không hợp lắm lại khá dữ tợn. Tôi muốn khắc phục thì làm thế nào.  Liệu khắc phục lông mày xếch thì có ảnh hưởng đến nhân tướng không? Rất mong bác sĩ cho lời khuyên sớm nhất! Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Nguyễn Thị Lê Thúy – Hà Nội)

Xin chào bạn Lê Thúy!

Về vấn đề bạn thắc mắc “Lông mày bị xếch nên thế nào?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hồ Ngọc Hà có đôi lông mày hơi xếch
Hồ Ngọc Hà có đôi lông mày hơi xếch

Lông mày xếch thường là kiểu lông mày có phần đuôi cong chứ không phải là kiểu cao và xa hơn với mắt, đây là điều mà nhiều người đang bị nhầm lẫn hiện nay.

Theo nhân tướng học, nữ giới nếu sở hữu cặp lông này cao so với mắt và xếch nhiều phía đuôi thường là những người tài hoa, xinh đẹp, có cuộc sống khá hoặc rất tốt. Đây thường là những người có cuộc sống hướng ngoại vì vậy mà có rất nhiều bạn bè, cuộc sống cũng hoà hảo hơn. Bạn có thể thấy rõ hình ảnh của những người này chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Tăng Thanh Hà….

Lông mày xếch thường chỉ hợp với khuôn mặt o voan hoặc những dáng mặt góc cạnh, có hàm lớn, theo đó, gương mặt bầu bĩnh như bạn chắc chắn sẽ không phù hợp với dáng mày này. Do đó, bạn có thể nhờ sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ để có chân mày đẹp tự nhiên, đúng với ý của bạn mà vẫn hợp với kiểu dáng mặt.

Mặt bầu bĩnh hợp với mày hình O voan
Mặt bầu bĩnh hợp với mày hình O voan.

Phương pháp thêu tán bột lông mày sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mày như ý muốn chỉ trong thời gian ngắn thực hiện. Đây là công nghệ ứng dụng từ Hàn Quốc với quy trình đạt chuẩn quốc tế, những sợi lông mày mền mại tự nhiên, không dấu vết thẩm mỹ, đặc biệt, phương pháp này có thể hoàn toàn khắc phục nhược điểm lông mày xếch của bạn.

Phun thêu tán bột lông mày là phương pháp sử dụng một đầu bút siêu nhỏ có gắn bầu mực ở phía trên, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo thêu từng sợi chân mày xen kẽ chân mày thật của bạn theo kiểu dáng đã được định chỉnh sẵn. Đặc biệt, trước khi thực hiện, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn kiểu màu thêu phù hợp với màu tóc và làn da hiện tại của bạn, sau khi hoàn thành bước thêu từ đầu chân mày đến cuối phần mắt phía bên kia, sẽ sử dụng bột tán đều để chân mày trông tự nhiên nhất.

Sau khi thực hiện bạn gái sẽ được sở hữu:

Lông mày tự nhiên, hợp thời

Dáng mày phù hợp với kiểu mặt

Tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ và da

Thêu mày tán bột rất tự nhiên
Thêu mày tán bột rất tự nhiên

Mày thêu không gây sưng hay chảy máu, không tốn thời gian sau khi thực hiện, đồng thời kết quả có tểh sử dụng từ 5 – 7 năm vẫn không bị biến dạng hoặc mất màu.

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *