4 bước lấy mỡ mí mắt cho bạn đôi mắt Đẹp và Cuốn Hút

Mắt là một trong số 5 giác quan cực kỳ quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sông của mỗi người. Ngoài ra đôi mắt còn là nơi biểu đạt mọi cảm xúc từ buồn vui, tức giận… Chính bởi vậy mà chúng ta luôn phải giữ gìn để có một đôi mặt đẹp nhất. Tuy nhiên, theo thời gian, mắt sẽ dần bị lão hóa và xuất hiện những túi mỡ xung quanh mắt. Lấy mỡ mí mắt chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ mỡ mí mắt mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn.

Thời gian được cho là kẻ thù của phụ nữ, sự lão hóa của thời gian sẽ dần làm mất đi vẻ đẹp của bạn. Qua tuổi 30, các chị em sẽ dần nhận thấy gương mặt của mình dần trở nên già hơn bởi phần da chùng và mỡ thừa ở mí mắt xuất hiện. Gượng mắt của các chị em sẽ kém tươi sáng, rạng rỡ mà nguyên nhân chủ yếu là do mỡ ở vùng mắt. Điều này gây ảnh hưởng lớn khiến bạn trở nên mất tự tin trong việc giao tiếp với mọt người xung quanh.

Để có thể khắc phục tình trạng này cũng như giúp mạng lại cho các chị em đôi mặt đẹp và cuốn hút như thời thanh xuân các chị em có thể áp dụng đến phương pháp lấy mỡ mí mắt.

Kỹ thuật cắt và lấy mỡ mí mắt không còn quá xa lạ với nhiều chị em đặc biệt là những tín đồ mê làm đẹp trong mấy năm trở lại đây. Đây là kỹ thuật duy nhất giúp loại bỏ triệt để tình trạng mỡ mí mắt lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng mắt. Phương pháp này được cho là một thủ thuật đơn giản nên quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong vòng khoảng 30 phút. Đây cũng là một trong số các giải pháp chữa sụp mí mắt do lão hóa mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

  • Loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt nhanh chóng mang lại đôi mắt tươi trẻ như thời thanh xuân
  • Hạn chế đến mức tối thiểu khả năng xâm lấn, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho vùng mắt
  • Kết quả sau khi lấy mỡ mí mắt được duy trì lâu dài và ổn định
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình tiến hành lấy mỡ mí mắt

=

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Đo vẽ và gây tê vùng mí mắt

Trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt. Sau đó gây tê vùng mắt giúp khách hàng không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt:

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường sát bờ mí dưới (đối với mí mắt dưới) và rạch một đường siêu mảnh ở đường mí mắt (với mí mắt trên) để tiến hành bóc tách lớp da, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Cuối cùng khâu vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng lấy mỡ mí mắt có để ại sẹo không. Bởi các đường rạch sẽ được rạch siêu mảnh và được giấu kỹ chùng với đường mí mắt và bờ mí mắt dưới nên không dễ bị lộ.

Bước 4: Chăm sóc sau khi lấy mỡ mí mắt

Sau khi kết thúc quá trình, các chị em sẽ nhanh chóng nhân thấy sự thay đổi. Sau 3 – 5 khi vết thương đã bớt sưng thì các chị em sẽ lấy lại đôi mắt đẹp trẻ trung như ý muốn.