Kết hợp xóa quầng thâm kèm lấy mỡ mí mắt cùng lúc được không?

Câu hỏi
Lấy mỡ mí mắt có xóa quầng thâm được không vậy ạ? Vùng mắt dưới của em bị tích mỡ nhiều và thâm xanh nhìn rất mệt mỏi. Em có tham khảo phương pháp lấy mỡ mí mắt, không biết phương pháp này lấy được mỡ mí nhưng có xóa luôn thâm được không. (Quỳnh Liên, Đà Nẵng)

Trả lời
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Viện thẩm mỹ trung tâm. Về thắc mắc lấy mỡ mí mắt có xóa quầng thâm được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Lấy mỡ mí mắt có xóa quầng thâm được không?

Càng bước vào quá trình lão hóa, lớp màng ngăn mỡ càng dão dần ra. Thường da quanh mắt không có lỗ chân lông và mỏng hơn rất nhiều so với các vùng da khác trên cơ thể, nên dễ tích tụ chất lỏng trong mô da, làm vùng da mắt phù nề, phát triển túi phồng dưới mí mắt và đổi màu tối quanh mắt. Tình trạng này càng để lâu càng khó khắc phục do đó bạn nên quan tâm và can thiệp càng sớm càng tốt.

Lấy mỡ mí mắt có xóa quầng thâm được không 3

Tình trạng bọng mỡ mắt kéo dài sẽ hình thành nên vùng thâm mí mắt rất khó điều trị

Lấy bọng mỡ mắt là cách nhanh nhất có thể giúp loại bỏ triệt để túi mỡ ở mắt, nhiều chị em thắc mắc không biết lấy mỡ mí mắt có xóa quầng thâm được không? Khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt các bác sĩ sẽ loại bỏ các túi mỡ đồng thời làm căng da vùng mắt, do đó không chỉ lấy đi bọng mỡ vùng mắt mà phương pháp này còn thể xóa được quầng thâm, trả lại vùng da sáng, săn chắc và tăng độ đàn hồi.

Lấy mỡ mí mắt có xóa quầng thâm được không 2

Kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt có thể giúp lấy đi triệt để mỡ vùng mắt và xóa thâm quầng mắt

Địa chỉ giúp bạn lấy mỡ mí mắt đẹp và an toàn

Để lấy bọng mỡ mắt xóa tan quầng thâm mắt thì bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi. Viện thẩm mỹ trung tâm hiện đã đưa vào áp dụng thành công kỹ thuật lấy mỡ mí mắt nội soi giúp lấy bọng mỡ mắt triệt để, ít xâm lấn, an toàn, không bị sẹo.

Lấy mỡ mí mắt có xóa quầng thâm được không 1

Kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt nội soi tại Viện thẩm mỹ trung tâm sẽ trả lại cho bạn đôi mắt đẹp tươi tắn, trẻ trung

Quan trọng của việc lấy bọng mỡ mắt xóa tan quầng thâm mắt đó là tay nghề bác sĩ. Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ trung tâm với chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ thực hiện đường rạch mổ chuẩn xác đến từng milimet lấy đi triệt để mỡ thừa cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Đặc biệt sau phẫu thuật bạn không phải lo lắng về việc mắt sưng bầm nhiều nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp mắt bạn nhanh lành và đẹp tự nhiên, không tỳ vết.

Lấy mỡ mí mắt có xóa quầng thâm được không bạn Quỳnh Liên đã rõ. Tuy nhiên mỡ mí mắt và quầng thâm có thể quay trở lại bất cứ lúc nào. Do vậy hãy tập cho mình lối sống khoa học, không bắt mắt làm việc nhiều, ăn đủ chất, ngủ đúng giờ, đủ giấc, thường xuyên massage mắt và đắp mặt nạ cho mắt.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc lấy mỡ mí mắt có xóa quầng thâm được không. Bạn Quỳnh Liên không nên để tình trạng bọng mỡ mắt lâu, hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để các bác sĩ giúp bạn khôi phục lại vẻ đẹp cho mắt.