Làm thế nào để có đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật?

Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, là nét đẹp mà ai cũng mong muốn, làm thế nào để có đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật? Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách làm đẹp đôi mắt, giúp cho bạn có thể thu hút người đối diện hơn nhé!

Hiện nay, cách làm mắt to tròn tự nhiên không còn là điều khó khăn đối với chị em phụ nữ, bởi có rất nhiều cách để thực hiện như dán mí, kích mí, sử dụng keo tạo mí… Dụng cụ dán mí, kích mí được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều loại để bạn lựa chọn và phù hợp với dáng mắt của bạn.

bam-mi-14

Cách làm rất đơn giản: Với những miếng dán mí, kích mí, bạn lột phần dán bên mặt sau ra và xác định đường mí mắt của mình, sau đó thì dán lên cùng với mí mắt và bạn đã có đôi mắt 2 mí to tròn. Những cách làm này thực hiện rất nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, đối với những người không có thói quen trang điểm hoặc không khéo léo thì việc dán mí, kích mí hay keo mí… sẽ là trở ngại lớn cho họ.

Công nghệ làm đẹp càng ngày càng phát triển chính vì vậy mà để giải đáp cho câu hỏi: “Làm thế nào để có đôi mắt to tròn không cần phẫu thuật?” thì rất đơn giản. Các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra được một cách thực hiện tạo mắt mí to, rõ bằng phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật mà lại có hiệu quả nhanh, không mất nhiều thời gian.

bam-mi-1

Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt Double Eyelid được đánh giá là phương pháp tạo mí mắt to đẹp mà không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng, cách thực hiện được rất đơn giản và dễ dàng:

+ Bác sĩ sử dụng bút vẽ để đánh dấu các đầu cố định để tạo đường mí rõ ràng.

+Sử dụng chỉ sinh học luồn qua da và cố định các đầu mút lại, bạn sẽ có cảm giác hơi gờn gợn ở mắt tuy nhiên điều này không ảnh hưởng tới viền mí mắt mới của bạn.

Chất liệu chỉ sinh học được dùng trong phương pháp bấm mí với khả năng xoắn đôi lại với nhau nhanh, sẽ tạo thành khối liên kết bền vững giữa da và mí mắt, chỉ được cố định chặt tại các đầu mút nên không dễ bị tuột, mang đến kết quả nhấn mí vĩnh viễn duy trì lâu dài.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *