Làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật?

Hỏi: Nhìn tổng thể khuôn mặt của tôi thì khá ổn, nhưng có mỗi đôi mắt là không hài lòng lắm bởi theo gen của bố mẹ nên mắt của tôi một mí, nhỏ xíu và rất mất cảm tình. Tôi muốn được cải thiện khuyết điểm này nhưng lại không biết làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật. Mong bác sĩ có thể giải đáp cho tôi được biết sớm nhất! (Hồng Nhung, Hà Nội)

sup-mi-mat-4

Trả lời:

Hồng Nhung thân mến! Chuyên mục tư vấn đã nhận được câu hỏi của bạn, với thắc mắc làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn không cần phẫu thuật sẽ được giải đáp như sau:

Làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật?

Giống như Hồng Nhung, rất nhiều người sợ phải phẫu thuật và để lại những biến chứng sau này, chính vì vậy mà họ phân vân không biết làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật? Như trường hợp của bạn, mắt 1 mí thường gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và làm gương mặt của bạn trở nên thiếu rạng rỡ. Nhiều bạn sử dụng những phương pháp như trang điểm hay kích mí, dán miếng tạo mí để che đi được khuyết điểm của mình, tuy nhiên đó chỉ là những giải pháp tạm thời nếu sử dụng quá lâu ngày sẽ có thể gây ảnh hưởng tới mắt.

Để sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn, thì giải pháp hữu hiệu mà được các chuyên gia đề cao đó chính là công nghệ bấm mí mắt Double Eyelid. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mới nhất của Hàn Quốc, với sự cải tiến vượt bậc so với phương pháp bấm mí thông thường mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho người sử dụng.

Trước khi chỉnh sửa mắt 1 mí, chúng tôi sẽ thăm khám để từ đó đo vẽ xác định đường cung bấm mí mới sao cho cân đối phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ tạo những điểm nhấn nhỏ trên đường cung bấm mí đã định sẵn để từ đó luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da và sụn mi.

Nhờ chuỗi liên kết này, khi mở mắt bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt, đôi mắt đã hình thành nếp mí mới rõ nét chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện. Chỉ sinh học soắn đôi là loại chỉ khá chắc chắn, ít bị lão hóa như cơ nâng mi nên sẽ không bị bung hay tuột ra, hiệu quả đạt được là lâu dài vĩnh viễn. Kết thúc một ca bấm mí mắt Double Eyelid, bạn có thể ra về ngay trong ngày và tuân thủ đúng các chế độ chăm sóc do bác sĩ căn dặn. Phương pháp này do không phải sử dụng dao kéo nên khá an toàn và chỉ sau 6-7 ngày nếp mí của bạn sẽ ổn định, đẹp tự nhiên.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *