Kinh nghiệm cách xóa hình xăm từ muối

Xin chào y bác sỹ, cháu có một hình xăm nhỏ tên bạn trai ở tay, chúng cháu đã chia tay nên cháu muốn loại bỏ hình xăm này đi. Cháu nghe nói muối hạt có khả năng loại bỏ có tuy vậy không biết thực hiện như thế nào?

xóa hình xăm với muối 1
Hoa Hồng, 20 tuổi, Thái Bình

Chuyên gia giải đáp

Chào bạn Hồng:

Muối là một trong những tuyệt chiêu giúp đỡ tẩy các hình xăm nông, hình xăm phun trên bề khuôn mặt da, còn nếu như các bạn xăm từ kim thì kỹ thuật này thiếu phần lớn công dụng. Tuy những hình xăm nông có thể tẩy được với muối trắng tuy vậy có thể làm lớp da của phái đẹp mỏng đi và đôi khi trầy xước. Tốt hơn hãy phái đẹp khuyến khích nghiên cứu trước khi dùng. bên dưới đây là hướng dẫn phương pháp tẩy hình xăm từ muối:

xóa hình xăm với muối 2

– Làm sạch phần da chị em muốn xóa xăm từ xà bông gòn rồi lấy khăn lau cho khô.

– Cạo sạch sẽ lông mọc quành phần da đó mục đích là đỡ bị đau rát khi bạn xóa hình xăm.

– Lấy tầm 2 thìa canh muối ăn (bạn có thể dùng bất kỳ kiểu muối ăn nào để xóa hình xăm). đến cho số muối ăn đó với một cái bát rồi cho vừa đủ nước mục đích là muối ăn có khả năng tan hết, sau đó khuấy đều.

– Lấy 1 miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm khoảng 20 phút và nhằm nó khô tự nhiên. Sau trong khoảng 2 giờ chị em rửa sạch phần da đấy bằng nước.

Trong khi lau chị em sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da chị em có khả năng bị mỏng đi và hơi rát, tốt hơn hãy băng vùng da lại mục đích là bảo chúng khỏi bị viêm. các nàng có khả năng lặp lại cách thực hiện này hằng ngày mang lại cho tới khi hài lòng bằng kết quả đạt có được.

Phương pháp này sẽ khiến cho da các nàng bị tổn thương và mỏng đi, chính vì nguyên nhân đó các nàng phải thời gian mục đích là da có thể phục hồi. Các nàng khuyến khích thoa 1 lớp thuốc mỡ diệt trùng và băng lại vùng da mới tẩy xăm bằng miếng gạc tiệt trùng để bảo vệ da.

xóa hình xăm với muối 3

 

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *