Kiểu môi phản ánh tính cách gì của chủ sở hữu?

Lipsology – bộ môn khoa học tiết lộ mối quan hệ trực tiếp giữa hình dạng của đôi môi và đặc điểm tính cách của bạn. Jilly Eddy, sau khi nghiên cứu mối quan hệ tương quan giữa hình dáng các loại môi và tính cách của cá nhân người sỡ hữu hơn 3 thập kỷ đã đưa ra một lý thuyết mà được nhiều người cùng đồng ý. Sau đây, là những hình dạng đôi môi phổ biến nhất và tính cách của các chủ nhân sở hữu tương ứng với hình dạng môi đó:

7 kiểu môi phổ biến4 khu vực quan trọng của đôi môi

Trước hết, có bốn khu vực mà rất quan trọng và bạn nên được biết đến trước:

  • Natural line: đường môi tự nhiên.
  • Cupids bow: Cây cung tình yêu – phía giữa của môi trên.
  • Corner: góc môi – khóe môi.
  • Teardrop: khu vực giữa môi dưới

7 kiểu môi phổ biến và tính cách của chủ sở hữu:

Heart – Shaped lips – Môi hình trái tim:

Những người môi hình trái tim có ý chí mạnh và suy nghĩ độc lập. Phụ nữ có môi hình trái tim thì có đam mê và đôi khi là quyến rũ người đối diện. Môi hình trái tim cho thấy chủ nhân là một người có cá tính nghệ thuật, sáng tạo, thông minh và tràn đầy năng lượng. Những người có môi hình trái tim còn rất dí dỏm và hài hước.

7 kiểu môi phổ biến

Môi hình trái tim cho thấy bạn là người phụ nữ quyến rũ

Round lips – Môi hình tròn:

Những đôi môi này thì nhìn gần như hình tròn và rất nổi bật trên khuôn mặt. Những người phụ nữ có đôi môi hình tròn thường là những người có bề ngoài lôi cuốn và bên trong mang một chút tính mạo hiểm. Họ thường là những người rất tự tin, đôi khi dám chấp nhận mạo hiểm, dấn thân vào những khó khăn thử thách mới. Do đó, họ có thể đạt đến thành công tột đỉnh, nhưng khi thất bại thì cũng nhận một cái thất bại nặng nề.

Những người có môi hình tròn cũng mang trong mình máu cờ bạc. Thế nên, đôi khi không giữ được mình, họ sẽ là những con bạc khét tiếng với độ chịu chơi của mình.

7 kiểu môi phổ biến

Môi hình tròn cho thấy khuôn mặt nổi bật

Thin lips – Môi mỏng:

Người có môi mỏng thì thông thường cả môi trên và môi dưới đều mỏng. Những người môi mỏng có thể có hoặc không có nhân trung môi(cupid’s bow). Những đôi môi mỏng thường thuộc về những người trầm tính, ít thích quan hệ xã hội. Họ là những người thích thu mình và kiểm soát tình hình. Họ được biết đến là người có thể đi đến thành công cao lớn và có thể hành xử một cách khá tàn nhẫn đề đạt được điều đó.

Gọi ý: xem thêm bài viết cách làm môi mỏng hiệu quả!

Tại việt nam và quan niệm Á Đông, môi mỏng còn là những người nhiều chuyện và đôi khi là khéo ăn nói. Do khéo ăn nói và nhiều chuyện đều là những con người không thật lòng nên thông thường, ai cũng hay đề phòng mẫu người môi mỏng.

7 kiểu môi phổ biến

Môi mỏng cho thấy bạn là người khéo léo trong nói chuyện

Goldilocks Lips

Loai môi này không quá dày cũng không quá mỏng. Chúng thường không có một nhân trung môi rõ rệt.

Người có đôi môi loại này thường không khó khăn và bắt bẻ người khác nhiều. Họ là người có lý trí, biết nghĩ cho người khác và đôi khi là quan tâm cảm xúc của người khác để làm hài lòng cho đối tác.

Những người có đôi môi kiểu này có thể là những người quản lý tuyệt vời vì luôn luôn nắm bắt tâm lý của nhân viên, vì nhân viên và tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát triển.

7 kiểu môi phổ biến

Goldilocks Lips – kiểu môi không quá dày cũng không quá mỏng

Wide lips – Môi rộng, miệng rộng:

Đôi môi rộng bao phủ một phần của nửa dưới của khuôn mặt. Chúng thường rộng cả chiều dài và chiều ngang.

Những người có đôi môi rộng khác với những người môi mỏng, là những người có tính chất hướng ngoại. Họ thường rất giỏi trong việc kết bạn và tạo ra mối quan hệ hàng ngày.

Họ còn được đánh giá là có tiềm năng lãnh đạo và được định hướng học tập để trở nên hoàn hảo.

7 kiểu môi phổ biến

Môi rộng và miệng rộng

Plump Center:

Những đôi môi loại này thì thường dày hơn và đầy đủ ở trung tâm của môi, đặc biệt là trên môi trên.

Những người có môi loại này là người có thể diễn đạt một cách tự nhiên và thích trở thành trung tâm của sự chú ý mà đôi khi gọi là trung tâm của vụ trũ.

Do cá tính mạnh nên với các mối quan hệ, đôi khi họ nhận phải nhiều thăng trầm. Phụ nữ với đôi môi như vậy thường được nuông chiều nhiều.

7 kiểu môi phổ biến

Plump Center – kiểu môi thể hiện sự cá tính của chủ nhân

Full lips – Môi đầy đặn:

Những đôi môi kiểu này được để ý nhiều hơn bởi nó hơi giống với kiểu đôi môi tròn. Tuy nhiên, chúng có hình dạng môi nổi bật hơn hẳn môi tròn vì nó không chỉ tròn không thôi.

Những đôi môi này cho thấy cá tình có chút từ bi, bao dung và tài năng. Những người sở hữu đôi môi này thì thường rất mạnh mẽ và có quyền lực. Họ sẽ là những người bạn tốt và những cha mẹ tuyệt vời.

7 kiểu môi phổ biến

Kiểu môi đây đặn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *