Kiêng gì khi nhấn mí?

Nhấn mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều bạn gái lựa chọn. Băn khoăn về nhấn mí có cần phải kiêng gì không cũng gặp ở nhiều chị em. Hãy tìm hiểu những điều này qua thông tin sau:

Nhấn mí là gì

Nhấn mí (bấm mí) là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm không mong muốn của mắt như một mí, mí lót hay 2 mí không đều nhau…

Khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật luồn chỉ nhằm tạo một đường liên kết giữa cơ nâng mi và da mi ( thủ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc) hay giữa da mi mắt và sụn mi ( thủ thuật nhấn mí Dove Eyes) từ đó hình thành nên nếp gấp phân định 2 đường mí rõ rệt.

Nhấn mí có phải kiêng gì không?2 22
Hình ảnh mô phỏng thủ thuật nhấn mí mắt 

Phương pháp nhấn mí mắt đặc biệt không sử dụng dao kéo, không cần cắt chỉ và không cần băng bó nên hoàn toàn không để lại sẹo. Khách hàng sau bấm mí hồi phục rất nhanh và có thể ra về ngay sau 15-20 phút thực hiện.

Nhấn mí có phải kiêng gì không?

Tuy nhiên, thời gian đầu, sau bấm mí, bạn nên chú ý chăm sóc vùng theo hướng dẫn của bác sĩ để đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên phục hồi nhanh chóng.

Nhấn mí có phải kiêng gì không? Do không phẫu thuật nên bạn cũng không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý:

-Tránh tiếp xúc vùng mí với bụi bẩn

-Trang điểm sau 7 ngày.

-Không gãi, không dụi mắt, không đeo kính sát tròng và trang điểm trong một tuần đầu sau nhấn mí.

-Thời gian đầu nên hạn chế nhìn lâu vào sách vở, màn hình máy tính.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí tại nhà theo hướng dẫn của bác sỹ:

Đặc biệt, nhấn mí thực sự nhẹ nhàng, không đau đớn, đến mức sau khi tiến hành, mắt chỉ sưng mong nhẹ.

Nhấn mí có phải kiêng gì không?333
Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản, hồi phục nhanh chóng

– Trong 2 -3 ngày đầu, bạn hãy tích cực chườm đá bằng cách đặt một lớp khăn mỏng hoặc lớp gạc lên trên mắt, dùng đá được đập nhỏ đựng trong túi nilon và đặt lên mắt để chườm giảm sưng nề, mỗi lần chườm trong khoảng 20-30 phút.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ

Thời gian hồi phục sau nhấn mí mắt

Quy trình nhấn mí được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút, phương pháp này chỉ là thủ thuật đơn giản nên hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực cũng như không để lại sẹo. Nhờ thủ thuật đơn giản, thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục sau nhấn mí cũng được rút ngắn tối đa ( khoảng 5-7 ngày) ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *