Hỏi đáp kinh nghiệm cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được các eva và adam ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi hỏi đáp kinh nghiệm cắt mí Hàn Quốc với bác sĩ Thu Cúc dưới đây để có những lựa chọn đúng đắn khi thực hiện dịch vụ nhé.

Hỏi: Cắt mí Hàn Quốc là gì? Áp dụng cho trường hợp nào?

Bác sĩ Thu Cúc: Cắt mí Hàn Quốc là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng các thao tác khéo léo để cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp Laser. Vì vậy, giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt nhiều nếp nhăn, bọng mỡ, mí sụp để có đôi mắt hai mí tinh anh, trẻ trung mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

hoi-dap-kinh-nghiem-cat-mi-han-quoc-2
Cắt mí Hàn Quốc giúp khắc phục các dấu hiệu lão hóa đôi mắt giúp mắt bạn trẻ trung, tinh anh và cuốn hút hơn

Cắt mí Hàn Quốc áp dụng cho người có nếp nhăn, da trùng, mỡ thừa quanh mắt, thường là người trên 25 tuổi. Để đảm bảo tiêu chí an toàn y khoa, thì phụ nữ mang thai, phụ nữ đang có kinh nguyệt, người cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… không nên thực hiện dịch vụ này.

Hỏi: Cắt mí và bấm mí Hàn Quốc có khác nhau không?

Bác sĩ Thu Cúc: Có khác. Tuy cả hai đều là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản từ Hàn Quốc giúp cải thiện nhược điểm mắt để tăng tính thẩm mỹ. Những hai dịch vụ này khác nhau về đối tượng áp dụng và thao tác thực hiện. Cắt mí dành cho đôi mắt có dấu hiệu lão hóa ở người ngoài 25 tuổi, bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí cho những đôi mắt một mí nhưng trẻ trung, không có nếp nhăn, da trùng. Và, tùy theo cơ địa mỗi người nhưng cắt mí Hàn Quốc có hiệu quả duy trì lâu hơn.

Hỏi: Trước khi cắt mí cần lưu ý những gì?

Bác sĩ Thu Cúc: Vì đây là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, thủ thuật thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút nên cũng không phải lưu ý gì nhiều. Chỉ là các bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt mí để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn y khoa. Cũng lưu ý, dù là dạng tiểu phẫu, nhưng nếu không được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, không có tay nghề khéo léo cũng có thể gây trường hợp lệch mí, mí mắt bị sưng nề.

hoi-dap-kinh-nghiem-cat-mi-han-quoc-1
Hình ảnh bác sĩ Thu Cúc đang đo đạc đường cắt mí trước khi cắt để đảm bảo đạt tối đa tiêu chí thẩm mỹ và an toàn y khoa

Hỏi: Cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên nhất?

Bác sĩ Thu Cúc: Hiện nay, ở trong nước có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này. Để đảm bảo mí đẹp tự nhiên nhất, ngoài do cơ địa mỗi người, còn phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị y khoa hỗ trợ (cơ sở vật chất) và chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ. Bạn có thể tham khảo dịch vụ cắt mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Vì xét khách quan,  Thu Cúc hiện nay là một trong số rất ít cơ sở có cơ sở vật chất, nhân lực đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ quốc tế, và cũng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong thực hiện tiểu phẫu và cả đại phẫu thẩm mỹ.

hoi-dap-kinh-nghiem-cat-mi-han-quoc
9x Lưu Như Quỳnh xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều sau khi cắt mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người

Ngoài những thông tin qua hỏi đáp kinh nghiệm cắt mí Hàn Quốc ở trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ cắt mí Hàn Quốc có thể đến trực tiếp Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *