Hô biến mắt hai mí đẹp long lanh như sao Hàn HOT nhất 2017

Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc là niềm mong mỏi của rất nhiều bạn trẻ. Hãy cùng khám phá các cách hô biến thành mắt hai mí với các mẹo sau đây nhé!

Cách tạo mắt hai mí bằng chỉ

Tạo mắt hai mí
Tạo mắt hai mí bằng chỉ nhanh chóng

Tạo mắt hai mí bằng chỉ là cách được giới trẻ áp dụng khá thường xuyên. Với các miếng chỉ dán mí có sẵn bạn sẽ nhanh chóng có được nếp mí mới đều và đẹp mà không cần phẫu thuật.

Cách thực hiện: Tách miếng chỉ dán mí ra khỏi bảng mí. Kéo hai đầu dính ở ngoài để lộ ra sợi chỉ bên trong rồi căn đều dán sợi chỉ lên mi mắt, kéo cho đến khi sợi chỉ căng vừa đủ để tạo được nếp mí mắt đẹp rồi cố định chỉ, cắt hai đầu bên ngoài. Sợi chỉ có lớp keo dính sẽ giúp mắt bạn to tròn mà không lộ nếp.

Cắt tạo mắt hai mí bằng cách trang điểm

Tạo mắt hai mí
Trang điểm giúp mắt có hai mí rõ nét hơn.

Trang điểm để tạo mắt hai mí cực phù hợp với những người thích tự nhiên và tiết kiệm chi phí. Đầu tiên bạn dùng kem nền tạo một lớp nền mỏng để che đi khuyết điểm rồi dùng miếng dán mi mắt dán lên vùng mi mắt, đánh một lớp phấn mắt mỏng để che đi lớp miếng dán. Sau đó bạn có thể tùy ý trang điểm mắt như bình thường. Dùng bút chì đậm kẻ thật mảnh ở phía đuôi mắt để tạo hiệu ứng mắt dài và to hơn.

Cách tạo mắt hai mí với bấm mí Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí
Bấm mí Hàn Quốc giúp hai mí đều, rõ nét

So với hai phương pháp trên, bấm mí Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn bởi không mất quá nhiều thời gian trong ngày để trang điểm hay dán mí mắt,chỉ kích mí mắt. Bấm mí Hàn Quốc phù hợp cho tất cả những ai có mắt một mí hay mí lót, hai mí mắt không đều  và có ít da thừa hay mỡ thừa mắt.

Bấm mí Hàn Quốc cũng được thực hiện rất đơn giản mà không cần phẫu thuật hay bóc tách. Sau khi thăm khám và xác định kĩ các điểm trên mắt bac sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ giữa 3 điểm trên mắt để liên kết giữa da mi mắt và giúp nâng cơ mi, tạo mắt hai mí nhanh chóng. Với bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ không lo ngại phải đi cắt chỉ, mắt để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Chỉ sau khoảng 5 ngày mắt bạn đã bớt sưng và trở nên đẹp bình thường và hiệu quả thẩm mỹ cũng giữ được lâu dài.

Tạo mắt hai mí với cắt mí Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí
Cắt mí Hàn Quốc loại bỏ da trùng, mỡ thừa

Cắt mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả vĩnh viễn và đặc biệt phù hợp với những đôi mắt một mí có phần da thừa và mỡ thừa lớn. Với phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường trên mí mắt, bóc tách để cắt đi phần da thừa hay mỡ thừa rồi khâu lại để tạo nếp mí mới.

Phương pháp này ngoài việc tạo được mắt hai mí đẹp còn giúp loại được những dấu hiệu về lão hóa như da trùng, sụp mí với thời gian hồi phục nhanh chóng.

Là Bệnh viện với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Thẩm mỹ Thu Cúc trở thành địa chỉ an toàn và tin cậy cho bất cứ ai muốn tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí và cắt mí Hàn Quốc.

Chúc các bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *