Hiệu quả thực tại của nhấn mí duy trì bao lâu?

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Mắt em bẩm sinh một mí và em đang có ý định thực hiện bấm mí mắt. Nhưng em không biết bấm mí mắt giữ được bao lâu? Và chi phí thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện trung tâmlà bao nhiêu ạ? Mong được hồi âm từ trung tâm sớm! Em xin cảm ơn!”

(Mộng Thi, Ninh Thuận).

Trả lời: Đầu tiên Thẩm mỹ viện trung tâmxin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi bấm mí mắt giữ được bao lâu và chi phí thực hiện dịch vụ mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Thẩm mỹ bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Như chúng ta đã biết, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí to tròn chỉ trong vòng 15 – 20 phút, phù hợp với những bạn dưới 30 tuổi. Đây là biện pháp không bóc tách, không phẫu thuật, không xâm lấn nên sẽ không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Chính vì những lợi ích đã mang lại, bấm mí mắt Hàn Quốc ngày càng thu hút giới trẻ. Thế nhưng, nhiều bạn vẫn còn băn khoăn không biết hiệu quả bấm mí mắt giữ được bao lâu?

dieu-khac-chan-may-3d-1

Vì đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên kỹ thuật để thực hiện biện pháp này vô cùng đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí và sụn mi mắt qua các điểm nhấn và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên sẽ không để lại sẹo. Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ cố định lớp da mi, tạo nếp mí rõ nét, đều đẹp, đường line cân đối. Ngoài ra sụn mi vốn là phần mô vững chắc nên mí mắt sẽ không bị bung và tuột ra sau khi thực hiện biện pháp này. Điều này chắc chắn bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ cho kết quả lâu dài. Nên các bạn không cần lo lắng vấn đề bấm mí mắt giữ được bao lâu

Tuy nhiên, vì theo thời gian, nhiều chị em phải đối mặt với sự lão hóa “tàn khốc”, “vô tình” đã khiến đôi mắt bị sụp mí, che mất đi các nếp mí ngày nào thì các bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để lấy lại sự tươi trẻ, đôi mắt long lanh ngày nào.

Địa chỉ thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp vĩnh viễn

Bấm mí mắt giữ được bao lâu đó là còn tùy thuộc vào sự lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng với phương pháp này vẫn đòi hỏi tay nghề cao, sự khéo léo của bác sĩ thì mới duy trì hiệu quả dài lâu. Vậy nên chọn địa chỉ nào uy tín, khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển ở Việt Nam?

Tại TPHCM – một trong những trung tâm thẩm mỹ đứng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện trung tâmđang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Với đôi tay tài hoa, khéo léo cùng trình độ chuyên môn cao, trung tâmsẽ là người tư vấn và thực hiện tất cả các ca bấm mí Hàn Quốc.

Ngoài ra, các trang thiết bị và công nghệ nơi đây được nhập khẩu từ nước ngoài là cánh tay đắc lực giúp bác sĩ thực hiện thành công tất cả các ca thẩm mỹ. Điều này đã giúp Thẩm mỹ viện trung tâmnhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ khách hàng.

Điều đặc biệt hơn là với chi phí vô cùng “hạt dẻ”, các bạn vẫn sẽ được tận hưởng các chế độ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành dài hạn để các bạn không còn băn khoăn câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện trung tâmcòn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Cùng xem bảng giá dưới đây để có sự lựa chọn sáng suốt cho mình các bạn nhé!

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất