Giải mã vận mệnh cuộc đời cho phụ nữ mắt một mí

Theo như người xưa truyền lại, hình dáng mắt cũng ảnh hưởng tới số mệnh của mỗi người, đặc biệt là đối với dáng mắt một mí. Tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải mã vận mệnh cuộc đời cho những phụ nữ có dáng mắt một mí nhé!

Đôi mắt là một trong 5 ngũ quan và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng, là cơ sở phân loại quan trọng đối với bộ môn trên. Theo như sách Nhân tướng học có ghi, thông qua quan sát các đặc điểm của mắt như vị trí, hình dạng, thần thái có thể suy ra vận mệnh của mỗi người về sự nghiệp, tình bạn, hôn nhân, những sóng gió trong cuộc đời…

mat-mot-mi01

Xét về tướng phụ nữ có đôi mắt 1 mí thì họ có những đặc điểm như:

+ Là người trầm tính, thường tỷ mỷ trong công việc, luôn có suy nghĩ tích cực trong mọi sự việc, dù là những việc gian nan.

+ Những người này không giỏi về biểu lộ cảm xúc, tâm tư của mình đối với người khác, thường sống nội tâm.

+ Nhược điểm lớn của họ chính là khả năng hoạt ngôn không tốt, thường lúng túng trong giao tiếp với những người xung quanh.

+ Ưu điểm của họ cũng chính là người có nghị lực kiên cường, không dễ bị đẩy lùi đồng thời luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra và hướng tới.

Kết luận: Phụ nữ mắt một mí là người sống kín đáo, thận trọng, ngại va chạm, thường không dễ dàng bộc lộ cảm xúc của bản thân. Người có mắt nhỏ tính tình bảo thủ, thường không hay coi trọng ý kiến của người khác. Đôi mắt một mí tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.

Làm thế nào để thay đổi vận mệnh người mắt một mí?

Theo chuyên gia thẩm mỹ cho biết: Về Nhân tướng học là bộ môn xét từ tướng mạo con người để nói về cuộc đời, tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần nào, không hẳn ai cũng như vậy. Tuy nhiên, nhiều người “không hề thích” có mắt một mí, chính vì vậy mà họ luôn muốn tìm tới giải pháp có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Phương pháp cắt mắ 2 mí đang được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tốt, bạn có thể tới trực tiếp các địa chỉ uy tín để được tư vấn về dịch vụ này.

Cắt mắt 2 mí hay còn gọi là cắt mí mắt, là dịch vụ làm đẹp cho kết quả mỹ mãn, an toàn và hiệu quả cao, giải pháp này khắc phục được nhược điểm của những người có đôi mắt  mí lót, mắt da chùng đặc biệt là mắt 1 mí. Dịch vụ cắt mí mắt được thực hiện bằng cách rạch 1 đường dọc theo mí mắt, bóc tách phần mỡ mắt và khâu lại bằng chỉ sinh học thẩm mỹ sẽ không gây đau hay ảnh hưởng tới khách hàng.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *