Dụng cụ tạo mắt 2 mí tại nhà hiệu quả nhanh, chi phí rẻ

Mí mắt không rõ ràng, mắt 1 mí, mắt mí lót … là những khuyết điểm mà nhiều người gặp phải, chúng làm cho đôi mắt của bạn trở nên kém sắc và mất đi cân đối. Làm thế nào để khắc phục điều đó, bật mí với bạn dụng cụ tạo mắt 2 mí tại nhà cho hiệu quả nhanh, chi phí cực kì rẻ sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên.

Dụng cụ tạo mắt 2 mí tại nhà cho kết quả nhanh chóng

Chỉ kích mí mắt

Khi nhắc tới chỉ kích mí không chỉ em nào là không biết bởi đây là dụng cụ tạo mắt 2 mí tại nhà quen thuộc của nhiều người, với loại chỉ này bạn có thể tìm mua ở tất cả các cửa hàng mỹ phẩm một cách dễ dàng, không những thế cách thực hiện cũng cực kỳ đơn giản như sau: Đầu tiên bạn nên làm sạch mắt, và lau khô, nắm chắc 2 đầu của chỉ kích mí và kéo dãn ra nhẹ nhàng. Sau đó bạn cho lên đường nếp mí đã được bạn định sẵn và dán lên. Bạn sẽ có mí mắt to tròn nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

bam-mi-14

 Keo tạo mí mắt

Keo tạo mí mắt là phương pháp tạo mí cực kì nhanh chóng đối với nhiều cô nàng thường xuyên trang điểm, bởi với loại keo này bạn chỉ cần xác định được nếp mí mắt mà mình muốn tạo và quết 1 lớp nhẹ lên da mắt và chờ mắt khô là bạn đã có nếp mí cực kì đẹp.

mat-dep-10

Miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là một trong những dụng cụ được ưa chuộng đối với nhiều chị em, không chỉ có những người có khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót mà những người có mắt 2 mí nhưng mờ cũng có thể sử dụng giải pháp này để có mí mắt to tự nhiên. Với miếng dán kích mí này, bạn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu vì chúng rất nhẹ và tiện dụng. Cách thực hiện không khác gì so với miếng chỉ kích mí.

Ưu điểm của 3 dụng cụ tạo mắt 2 mí

+ Thuận tiện khi mang mang đi theo bởi chúng rất nhỏ và tiện dụng.

+ Có thể mua ở bất cứ nơi đâu, trong các cửa hàng mỹ phẩm.

+ Tạo 2 mí nhanh chóng đối với những người đã biết dán.

Nhược điểm khi sử dụng dụng cụ làm mí mắt to

+ Chi phí đắt bởi mỗi miếng kích mí chỉ có thể sử dụng 1 lần và bạn phải mua rất nhiều lần để thực hiện.

+ Đối với những ngưởi không biết sử dụng thì đây có lẽ là một việc rất khó và mất khá nhiều thời gian của họ.

+ Nếu sử dụng quá lâu hoặc lạm dụng có thể gây nên nhiều tình trạng như sưng mí, sụp mí mắt, viêm mí (đối với trường hợp), gây bỏng mí…

 

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *