Đôi mắt của bạn bị lão hóa 1 năm, 5 năm, 10 năm? Giải pháp nào khắc phục tối ưu?

Lão hóa đôi mắt là một trong những vấn đề nhức nhối của không ít chị em thời nay. Giải pháp hữu hiệu dưới đây chắc chắn sẽ là lời giải đáp thỏa đáng nhất  giải quyết tối ưu vấn đề bạn đang gặp phải.

Theo thời gian, tình trạng trạng xuất hiện da mí sa trễ, da chùng, mỡ thừa nhiều kéo theo việc mắt bị sụp mí và hình thành các nếp nhăn quanh mắt khiến đôi mắt của bạn bị lão hóa nhanh chóng. Tuổi tác là kẻ thù của phụ nữ, nếu bạn không muốn đôi mắt trở nên già nua, bạn cần lựa chọn giải pháp để khắc phục ngay những dấu hiệu lão hóa. Hiện nay, xu thế tìm tới sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ mắt đang được giới chị em lựa chọn. Nhưng thực sự đâu là giải pháp tối ưu?

Theo nhận định của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt hiện nay :“Công nghệ thẩm mỹ hiện đang được ưa chuộng trên thếgiới hiện nay chính là cắt mí mắt Eyelid Hàn Quốc. Đây có thể coi là giải pháp tối ưu nhất khắc phục hiệu quả những vấn đề lão hóa thường gặp ở mắt như da chùng, da dư  bọng mỡ thừa, mắt sụp mí…Công nghệ sử dụng kỹ thuật Plasma tiên tiến có thể xử lý da chùng, bọng mỡ thừa một cách chuẩn xác, nhanh chóng, không đau, không chảy máu.”

Phẫu thuật cắt mí mắt1

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật cắt mí mắt Eyelid ( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người )

Nếu ai đó đang tìm kiếm 1 giải pháp hữu hiệu cho đôi mắt lão hóa thì công nghệ cắt mí mắt Eyelid chính là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Công nghệ ứng dụng kỹ thuật cắt mí thếhệ mới đã chinh phục hàng triệu khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt hiện nay. Với việc ứng dụng kỹ thuật mới –  Công nghệ Plasma hiện đại cắt mí mắt Eyelid thực sự trở thành công nghệ HOT trong năm 2016 này.

 

 

Khi cắt mí mắt, bạn sẽ được sử dụng công nghệ Plasma có khả năng khóa động mạch máu ngay khi vừa tiếp xúc nên hạn chếtối đa xâm lấn, không gây chảy máu, đạt độ an toàn cao. Tốc độ xử lý của Plasma cực nhanh nên rút ngắn tối đa thời gian hồi phục ( kéo dài từ 5-7 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người), được cấp thẻ bảo hành 10 năm, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *