Điểm danh những cách tạo mắt 2 mí tại nhà dễ dàng

Cách tạo mắt 2 mí giúp bệnh nhân sở hữu mắt hai mí to tròn tự nhiên, khuôn mặt trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn. Bạn có thể tham khảo các cách đơn giản dưới đây để áp dụng cho bản thân nhé.

1. Cách tạo mắt 2 mí đơn giản tại nhà

Cách tạo mắt 2 mí có thể tự thực hiện tại nhà với nhiều phương pháp đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao như:

– Cách tạo mắt 2 mí bằng các dụng cụ tạo mí giả:

+ Miếng dán kích mí: Bạn có thể tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí với cách đơn giản như sau: Bạn xác định trước vị trí cần tạo nếp mí rồi dán miếng dán lên trên, sau đó sử dụng dụng cụ chữ V để miết nhẹ tạo nếp mí mới cho mắt.

Cách tạo mắt 2 mí đơn giản với miếng dán kích mí cho hiệu quả nhanh chóng

+ Chỉ kích mí: Để thực hiện, bạn xác định trước bị trí cần tạo nếp mí sau đó kéo nhẹ hai đầu chỉ kích mí để bộc lộ chỉ, bạn dán vào mí mắt và dùng kéo để cắt phần chỉ bị thừa, sử dụng dụng cụ bằng nhựa kèm theo để định hình mí mắt.

+ Keo kích mí: cách thực hiện đơn giản như sau: bạn vẽ đường mí giả trên mắt rồi bôi keo lên đó, chờ khi keo hơi khô thì dùng dụng cụ bán kèm theo để tạo nếp mí cho mí mắt.

– Cách tạo mắt 2 mí bằng phương pháp trang điểm:

Bạn có thể áp dụng phương pháp kẻ eyeliner tối giản ở đuôi mắt để giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn và trẻ trung hơn. Bạn chỉ cần kẻ chì từ nửa mí mắt trên hoặc chỉ từ góc mắt ngoài, mục đích duy nhất là để đuôi mắt nổi bật hơn. Ngoài ra bạn còn có thể áp dụng cách rất đơn giản là chỉ cần kẻ mắt mèo bằng cách vẽ hình tam giác nhỏ xinh ở đuôi mắt cũng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Cách tạo mắt 2 mí đơn giản cho mắt to tròn tự nhiên

Trang điểm là cách tạo mắt 2 mí được nhiều người áp dụng

2. Cách tạo mắt 2 mí hiệu quả nhất bằng biện pháp chuyên khoa

Cách tạo mắt 2 mí có thể tự thực hiện tại nhà với các phương pháp trên đây, tuy nhiên hiệu quả của các phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, không thể duy trì dài lâu.

Bên cạnh đó, cách tạo mắt 2 mí tại nhà nếu lạm dụng quá mức sẽ gây ra một số nguy hại như: viêm mí mắt, mí mắt ngứa ngáy khó chịu, sụp mí mắt…Bởi vậy, cách tạo mắt hai mí này không phải là giải pháp thực sự hiệu quả dành cho những người muốn tạo mắt 2 mí.

Để khắc phục mắt 1 mí và tìm có thể sở hữu mắt 2 mí to tròn tự nhiên thì bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí tại các bệnh viện thẩm mỹ để đạt được hiệu quả cao nhất. Tùy vào tình trạng cụ thể của mí mắt mà bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp:

Bấm mí mắt: Áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có mắt 1 mí, mí lận, mí lót…không kèm theo tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt. Bác sỹ sẽ tạo 3-5 điểm trên mí mắt sau đó dùng chỉ luồn qua và xoắn để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp mắt biến thành mắt 2 mí rõ ràng.

Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes tại Viện thẩm mỹ trung tâm – Giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Cách tạo mắt 2 mí đơn giản cho mắt to tròn tự nhiên

Bấm mí mắt là cách hiệu quả để tạo mắt 2 mí

– Cắt mắt 2 mí: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mắt nhiều nếp mí….có kèm theo tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt hoặc có các khuyết điểm phức tạp khác. Bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở mí mắt và tiến hành tạo nếp mí mới kết hợp với loại bỏ da, mỡ thừa mí mắt, giúp mắt trở thành mắt 2 mí và trẻ trung hơn.

Cách tạo mắt 2 mí là giải pháp hiệu quả để giúp mắt to tròn với hai mí rõ ràng, khuôn mặt trở nên trẻ trung và linh hoạt hơn. Bởi vậy, nếu bạn cũng muốn áp dụng phương pháp này thì có thể đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất