Điểm danh 3 ca phẫu thuật thẩm mỹ lột xác 2017 của chị em

2017 – năm bội thu của ngành thẩm mỹ Việt Nam với hàng loạt ca phẫu thuật thành công, rất nhiều chàng trai, cô gái đã đổi đời sau khi thẩm mỹ. Cùng điểm lại 5 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, họ là ai?

“Cô gái mắt lươn” Lương Thị Hà

Cô sinh viên ĐH Y khoa Vinh từng bị gia đình người yêu từ chối vì có “đôi mắt lươn” không đáng tin đã thay đổi 180 độ xinh đẹp rạng ngời sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh “cô gái mắt lươn” thay đổi 180 độ gây ấn tượng mạnh sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà gần như đã “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt mình. Những can thiệp như cắt mí, nâng mũi, thu gọn cánh mũi, độn cằm, phun mày, tẩy nốt ruồi được Hà tập trung làm trong một tháng.

Sau khi nâng mũi, cắt mí “cô gái mắt lươn” xinh như hotgirl.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nữ sinh trường Y có một dung nhan mới sắc sảo, thu hút không hề thua kém hotgirl nổi tiếng nào. Giờ đây, “cô gái mắt lươn” tự tin để thực hiện ước mơ trở thành bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Bà mẹ 33 tuổi 3 con Vân Anh “Vịt hoá thiên nga”

Chị Vân Anh từng sở hữu khuôn mặt “quê mùa” với đôi mắt một mí và chiếc mũi tẹt. Chị tự ti khi đi cạnh chồng vì bị mọi người chê là già hơn chồng. Chị Vân Anh quyết định giấu chồng để phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh thay đổi ngoạn mục từ bà mẹ 3 con sở hữu gương mặt quê mùa trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và trẻ trung hơn của chị Vân Anh khiến nhiều người bất ngờ. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống hôn nhân của chị ngày càng hạnh phúc.

“Quý bà Hoa hậu” Thu Trang

Được biết đến là một giám khảo, người tổ chức các cuộc thi Hoa hậu, trước đây, chị Trang từng là ca sỹ gây ấn tượng với khán giả bằng giọng hát nội lực. Chị Trang từng gặp các vấn đề về ngoại hình như da chùng, mắt sụp, sống mũi bị lệch cộng với ngoại hình nặng 85 kg làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Một thập kỷ bỏ bê việc chăm sóc diện mạo, chị Trang quyết định thẩm mỹ để thay đổi bản thân.

Cận cảnh khuôn mặt đẹp như gái đôi mươi của doanh nhân U40.

Hiện tại, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu vóc dáng thon gọn và một nhan sắc xinh đẹp, chị Trang đang thực hiện một MV ca nhạc để quay trở lại với nghệ thuật. Chị Trang chia sẻ: “Phụ nữ chúng ta sinh ra là phải đẹp, có quyền làm đẹp và nhất định phải đẹp!”.