Đàn ông, phụ nữ sở hữu lông mày xếch nói lên điều gì?

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có lông mày xếch hay còn gọi là mắt xếch thường được coi là tướng chân mày đẹp, tốt theo quan điểm nhân tướng học. Tuy nhiên, đối với đàn ông thì ngược lại nếu phái mạnh sở hữu một đôi lông mày xếch lên.

Lông mày xếch là kiểu lông mày có phần đuôi cong (thường là cong lên trên), khác với trường hợp lông mày kiểu cao và xa hơn so với mắt.

Đàn ông lông mày xếch nói lên điều gì

Theo nhân tướng học, nữ giới sở hữu cặp lông mày xếch lên cao so với mắt và hơi xếch về phía đuôi đa phần là những phụ nữ tài hoa, xinh đẹp và có cuộc sống khả giả về sau. Tuy kiểu chân mày xếch làm cho khuôn mặt hơi dữ tợn so với kiểu nhu mì của lông mày lá liễu, hay lông mày ngang, nhưng cặp lông mày xếch làm cho gương mặt thêm sắc nét, vẻ lanh lợi, hoạt bát. Do đó, đa phần người sở hữu cặp lông mày xếch thường hướng ngoại, có rất nhiều bạn bè, và thường có ý thích làm người dẫn đầu do tài năng sẵn có.

Phụ nữ lông mày xếch nói lên điều gì?

Tuy nhiên, nam giới có lông mày xếch, theo nhân tướng học lại là một điểm phá tướng (thường không tốt). Đàn ông với cặp lông mày xếch thường rậm rạp, mọc xếch lên trên trán. Đa phần những người đàn ông lông mày xếch thường là người có tính khí cao ngạo, tàn nhẫn háo sắc. Do nộ khí quá cao, nên họ thích các cuộc đấu tranh quyền lực, thích bạo lực và đôi khi dễ trở thành sát nhân nếu không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, con trai lông mày xếch không phải lúc nào cũng xấu. Do thích các cuộc đấu tranh giành quyền lực nên những người đàn ông có lông mày xếch, đa phần là người có học vấn sâu rộng, tính tình chính trực, cứng cỏi, thẳng thắn, trọng nghĩa khí. Do đó, đa phần phải thừa nhận rằng, họ là những người tài năng thực sự.

Nhiều người tham gia chỉnh sửa nhằm cải thiện tướng số không phải đơn thuần để được “tốt tướng”, mà đôi khi còn đi cải thiện tướng số để “phá tướng” nếu lỡ mình mang trong mình một tướng số đại kị. Vì thế, câu hỏi lâu nay vẫn nhiều người tranh cãi là có nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tướng số hay không? Hay việc, thay đổi tướng số trên khuôn mặt có làm thay đổi vẫn mệnh một con người hay không?…v.v.

tia-chan-may-xech-de-cai-thien-tuong-so

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhìn lại về thuật tướng số trên khuôn mặt. Theo thuật bói toán xa xưa và còn truyền lại cho tới ngày nay, trên mặt bao gồm 5 ngũ quan là: tai, lông mày, mắt, mũi và miệng. Trong đó, hình dáng mỗi bộ phận trên đều ảnh hướng tới vận mệnh của con người. Trong 5 bộ phận trên, có lẽ việc thay đổi hình dáng chân mày là việc dễ thực hiện nhất, và nó không ảnh hưởng sâu vào cơ thể người nhất. Tuy chưa có một nghiên cứu khoa học chắc chắn việc thay đổi tướng số sẽ làm thay đổi vận mệnh một con người.

Thời gian gần đây, cùng với việc phát triển rực rỡ của các công nghệ và trung tâm thẩm mỹ, việc thay đổi hình dáng một ngũ quan nào đó là một việc làm vô cùng đơn giản. Rất rất nhiều chị em lựa chọn việc phun xăm chân mày để thay đổi hình dáng chân mày nhằm cải thiện tài vận mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và dao kéo. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề cải thiện hàng chân mày của  mình để có tướng số đẹp, hãy liên hệ tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Kết quả sẽ được như bạn mong đợi.

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *