Đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày thì sao?

 

Đàn ông môi mỏng thì sao? Hay con trai môi trên mỏng môi dưới dày thì nói lên điều gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hình dáng các loại môi, trong đó có môi mỏng

Đàn ông môi mỏng thì sao?

Theo thuật bói toán chi tướng số học – Tức là đoán tính cách, vận mệnh một người thông qua các hình dáng(tướng) bên ngoài của con người. Vì người ta tin rằng, vận mệnh và tính cách của một con người ở bên trong sẽ được phản ảnh qua hình dáng bên ngoài. Thế nên, bên cạnh việc đoán tính cách qua hình dáng, tướng số, thì từ xa xưa đến nay, ông cha ta cũng đúc kết được rằng. Đàn ông cũng như đàn bà môi mỏng không được đánh giá cao về mặt “tướng tốt”, đôi khi còn bị gắn cho các thói hư tật xấu như: lẻo mép, nhiều chuyện, giả tạo…Đặc biệt là con trai môi mỏng thì thường bị người đời nhìn với con mắt không mấy thân thiện cho lắm.

Các cụ từ xưa tới nay vẫn còn lưu truyền lại câu nói “môi mỏng hay hớt” để ám chỉ tính cách của những người môi mỏng. Câu ám chỉ đó đều nói chung cho cả đàn ông và phụ nữ môi mỏng. Đối với phụ nữ môi mỏng hay con gái môi mỏng thì đó là những người nhiều chuyện, lắm mồm, hay đi nói xấu người khác, hay lo chuyện bao đồng, can dự vào những việc không liên quan tới mình. Đôi khi còn là bịa chuyện, gặp ai cũng nói, gặp ai cũng kể.

Đối với đàn ông môi mỏng hay con trai môi mỏng thì không đến nỗi nhiều chuyện giống như con gái. Nhưng đàn ông môi mỏng thì đa phần là những người dẻo miệng, nói hay như hát, làm bao cô chết mê chết mệt. Tuy nhiên, những người dẻo miệng lại thường đi kèm với sự giả tạo và nói hay để lấy lòng. Đặc biệt là con trai môi mỏng thường hành động không được hay như lời nói, họ thường lừa bịp, gạt lòng, dối người. Chính vì thế, các bậc cha mẹ thường không có thiện cảm lắm với những cậu con trai môi mỏng mà con gái mình dẫn về ra mắt.

dan-ong-moi-mong-thi-sao

Con trai môi mỏng thì sao – Là một người rất dễ ngoại tình

Cong trai môi mỏng hay đàn ông môi mỏng về mặt tình cảm thì phải nói là chúa ngoại tình. Do môi mỏng nói hay và dễ gạt người, nên tính trăng hoa của con trai môi mỏng phải được xếp lên hàng cao thủ. Không chỉ nói hay, lấy lòng nhiều người con gái, tính tình con trai môi mỏng còn đa sầu, đa cảm, lả lướt theo hoa bắt bướm…nên yêu rất nhiều người và không cố định ở một bóng hồng nào hết. Thế nên, với các chị em có người yêu là con trai môi mỏng thì hãy cẩn thận và theo dõi tính cách anh chàng ấy nhé. Còn với những người phụ nữ có chồng là đàn ông môi mỏng, thì cũng nên rất cẩn thận vì đàn ông môi mỏng thì sao, thì rất hay chạy theo người đàn bà khác.

Đàn ông môi mỏng thì sao – là người có tính ghen ghét và đố kỵ

Tình cách ghen ghét và đố ký có thể nói đó là tính cách luôn tồn tại trong cơ thể mỗi con người. Có điều có người thì tâm tính lành, ít đố kị, có người thì chỉ đố kỵ khi không kiểm soát được cảm xúc. Tuy nhiên, những người con trai môi mỏng thì tính đố kỵ, ghen ghét với thành công với người khác lại càng cao.

Đố kỵ với người khác hay dân gian hay gọi là “ghen ăn tức ở” là chỉ tính cách xấu xa nhất của một con người. Đặc biệt, đây là tính cách hay gặp phải của người Á Đông, trong đó có người Việt Nam chúng ta. Trước những thành công của người khác, đôi khi là bạn thân, anh em trong nhà cũng đố kỵ trước thành công của họ. Đàn ông môi mỏng thường không phục, ghen ghét, bực tức trước những gì mà người khác làm được. Họ luôn dối lòng là những thành công đó là do may mắn.

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *