Da trắng môi đỏ ở nam giới có tướng số như thế nào?

Thuật tướng số đề cập về môi

Theo nhân tướng học, từng bộ phận trên cơ thể người có thể nói lên trí tuệ và tài vận của người đó. Đôi môi cũng một phần phản ánh về tính cách và vận mệnh của chúng ta. Ở nam và nữ thì đặc điểm của đôi môi cũng phản ánh những vấn đề khác nhau.

Trong tướng số đàn ông, phần môi được giới hạn bởi hai đường Lăng và Giác. Lăng là phần ranh giới giữa môi nổi cao lên với miệng. Giác là đường thẳng nằm ngang giữa hai môi khi mím lại tự nhiên chạy thẳng ra khóe miệng. Khi quan sát về tướng môi, nên chú ý những đặc điểm như: độ dày, vân môi và màu sắc.

Các loại tướng môi đàn ông

Đàn ông môi mỏng

“Môi mỏng hay hớt” là câu tục ngữ mà các cụ ngày xưa hay dùng để ám chỉ về tính cách của những người môi mỏng. Tương tự như đàn bà môi mỏng, thì đàn ông môi mỏng không được xem là tướng tốt. Đàn ông môi mỏng thì không cho thấy rằng đó là một người dẻo miệng, nói hay như rót mật vào tai dù đó là những lời không thật, lừa dối người khác. Thế nên, đàn ông môi mỏng hay bị gắn mác sở khanh, khiến các cô gái e ngại.

Đàn ông môi mỏng không được đánh giá cao về độ chung thủyĐàn ông môi mỏng không được đánh giá cao về độ chung thủy

Đàn ông môi lệch

Môi lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Lời nói của tướng môi đàn ông này cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

Đàn ông môi dày

Đàn ông có miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, môi đầy đặn, sắc hồng nhuận là người thông minh, rất thành công nếu đi theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế. Tướng môi đàn ông này thường có tính tình khảng khái, hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

Đàn ông da trắng môi đỏ

Không chỉ riêng đàn ông mà ngay cả phái đẹp đều muốn sở hữu đôi môi đỏ cho nụ cười luôn tươi tắn, rạng rỡ. Tuy nhiên nhiều bạn gái không biết đàn ông da trắng môi đỏ là người như thế nào, có đáng tin tưởng hay không?

Thông thường, những người da trắng luôn sở hữu đôi môi hồng hào do sắc tố da quy định, những người da nâu thì môi sẽ hơi sậm màu hoặc thâm hơn. Chính vì vậy, đây là tình trạng hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng gì đến tính cách của các chàng trai.

Đàn ông da trắng môi đỏ nói lên điều gì? Nhiều người quan niệm, đàn ông có một đôi môi đầy đặn, tươi và thậm chí hơi ướt là một biểu hiện của sinh lực tràn trề. Tuy nhiên, đây là nhận định hoàn toàn không có cơ sở vì thể lực của mỗi người phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt.

Gợi ý: hướng dẫn cách tỉa lông mày cho nam giới thêm điển trai

Tại sao có câu “Đàn ông môi đỏ bạc tình như vôi”?

Những chàng trai da trắng môi đỏ hay đàn ông môi đỏ luôn được phái đẹp phong cho danh hiệu là lãng tử đa tình. Đó không phải là bản chất con người của họ mà vì với hình tượng điển trai ấy, nụ cười với đôi môi son đỏ luôn khiến các cô gái đổ gục, xao xuyến ngày đêm. Đào hoa là thế nhưng họ đâu thể chấp nhận hết tình cảm của tất cả các cô gái, nếu vậy lại mang tiếng sở khanh. Thế nên, đàn ông da trắng môi đỏ đã làm tan nát biết bao trái tim người đẹp, đành chấp nhận mang tiếng bạc tình.

Đàn ông môi đỏ bạc tình như vôi có thật sự đúngĐàn ông môi đỏ bạc tình như vôi có thật sự đúng?

Những thuật tướng số thực ra chỉ là quan niệm, suy đoán mang tính chất tâm linh và đến nay vẫn chưa có cơ sở khoa học nào để chứng minh tính đúng đắn của vấn đề này. Thế nên, chúng ta cũng không nên nhìn về ngoại hình mà đánh giá về đạo đức cũng như nhân cách của mỗi người. Muốn nhìn nhận về một ai đó một cách chính xác, bạn cần phải tiếp xúc với người đó và quan sát cách họ đối xử với mọi người. Cho nên, đàn ông môi đỏ bạc tình như vôi là quan niệm sai và dễ làm mất đi thiện cảm của các chàng trai trong mắt người khác.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *