Tình trạng sụp mí có thể giải quyết triệt để bằng cắt mí?

Chào các bác sĩ. Tôi là Nguyễn Hồng Duyên, mắt tôi dần có tình trạng sụp mí mắt làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt. Các bạn bè khuyên tôi nên tiến hành cắt mí mắt nhưng tôi còn lo lắng vì nhận thấy có nhiều biến chứng có thể xảy ra sau khi cắt mí mắt. Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có nên cắt mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí không? Tôi xin cảm ơn.

(Nguyễn Hồng Duyên – Sóc Sơn, Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Duyên. Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ trung tâm. Với thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sụp mí mắt là tình trạng lão hóa bình thường của da thì bước sang tuổi 30. Vì sau tuổi 30 các tế bào của da đặc biệt là da vùng mắt sẽ mất đi tính đàn hồi chính bởi vậy phần da chùng, mỡ thừa sẽ xuất hiện. Diều này khiến cho gương mặt của bạn lộ rõ sự tác động của thời gian và tuổi tác. Nếu tiếp tục để tình trạng sụp mí mắt sẽ khiến cho thị lực sẽ dần bị che khuất cũng như gương mặt bị trở nên già nua. Chính bởi vậy, nhiều người đã tìm cách để khắc phục tình trạng này sao cho hiệu quả nhất.

Cắt mí mắt được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ mắt đánh giá là phương pháp khắc phục tình trạng sụp mí và tạo mắt 2 mí hiệu quả và triệt để nhất. Chính bởi vậy bạn hoàn có thể yên tâm thực hiện mà không còn suy nghĩ là có nên cắt mí mắt không?

Đây là phương pháp thực hiện nhờ vào sự can thiệp phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ trên mí mắt nằm trên đường mí mắt sai đó từ từ bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và da nhăn chùng tích tụ tại đây. Sau cùng, đóng vết mổ bằng chỉ khâu và định hình nếp mí mới và khắc phục hoàn toàn sụp mí.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc:

– Khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp trẻ trung với 2 mí rõ ràng.

– Phương pháp chỉ có những tác động bên ngoài da mí mắt nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo.

-Phương pháp hạn chế xâm lấn đến mức tối thiểu nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của thị lực.

– Kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Từ những ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt chắc chắn chị đã có thể có được câu trả lời cho thắc mắc có nên cắt mí mắt của bản thân.

Tuy nhiên, những tai nạn vẫn có thể xảy ra trong trường hợp chị chọn sai địa chỉ cắt mí mắt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cắt mí mắt chính bởi vậy việc có thể chọn được một địa chỉ cắt mí mắt đảm bảo chất lượng là rất khó. Nếu như chọn phải địa chỉ không đảm bảo chất lượng thì các tai nạ xảy ra là có thể. Viện thẩm mỹ trung tâm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị.

Tại bệnh viện khách hành sẽ được thực hiện cắt mí mắt sẽ được một cách cẩn thẩm giúp mang đến ch khách hàng một kết quả hoản hảo nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể có được đôi mắt như mình mong muốn mà không phải lo lắng bất kỳ những vần đề phát sinh.

Trên đây là những giả đáp của các chuyên gia cho thắc mắc có nên cắt mí mắt khi sảy ra tình trạng sụp mí không. Hy vọng với những giải đáp trên chị đã có được câu trả lời cho bản thân.

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn