Có nhất thiết phải cắt mắt 2 mí ở Thái Lan mới đẹp chuẩn?

Tôi thấy các diễn viên ở Thái Lan có đôi mắt rất đẹp. Nếu tôi muốn có mắt đẹp như họ có phải tôi phải đi cắt mắt ở Thái Lan không ạ? Tại Việt Nam có thể thực hiện phương pháp này không? (Thái Thanh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Viện thẩm mỹ trung tâm. Về thắc mắc cắt mắt ở Thái Lan của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có nhất thiết phải cắt mắt ở Thái Lan?

Thái Lan được xem là một trong những cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ ở Châu Á. Chính vì thế, rất nhiều người mong muốn phẫu thuật ở ở quốc gia này, trong đó có cắt mí mắt. Tuy nhiên nếu bạn muốn cắt mắt ở Thái Lan bạn phải cân nhắc nhiều vấn đề:

  • Tuy là cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không phải bất kì cơ sở thẩm mỹ nào ở Thái Lan cũng đều uy tín. Vẫn có những cơ sở chui hoạt động trái phép, mà bạn thì không thể nào tìm kiếm thông tin về nó nhiều, vì thế rủi ro hay biết chứng sau phẫu thuật là điều dễ dàng gặp phải.
  • Sự trao đổi giữa khách hàng và bác sĩ trong quá trình phẫu thuật là điều rất cần thiết. Nếu bạn cắt mắt ở Thái Lan thì sự khác biệt về ngôn ngữ sẽ khiến bạn không thể thể hiện hết mong muốn, nguyện vọng của mình cho bác sĩ cũng như không hiểu được những điểu bác sĩ tư vấn cho bạn, gây cản trở giữa bác sĩ và khách hàng. Từ đó, kết quả phẫu thuật cũng có thể không được như mong muốn của bạn.

 cắt mắt ở Thái Lan

Nếu bạn thực hiện cắt mí mắt ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng trao đổi các mong muốn của mình với bác sĩ.

  • Khi bạn đi cắt mắt ở Thái Lan thì ngoài chi phí phẫu thuật, bạn còn phải tốn khá nhiều chi phí cho việc đi lại, ăn uống hay khách sạn, và bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều khi thực hiện tại Việt Nam.
  • Cuối cùng việc cắt mắt ở Thái Lan sẽ rất khó cho bạn trong việc chăm sóc hậu phẫu bởi khoảng cách địa lý quá xa xôi.

 cắt mắt ở Thái Lan 1

Bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo khi cắt mí mắt tại Việt Nam

Chính vì những yếu tố gây trở ngại trên chúng tôi nghĩ thay vì cắt mắt ở Thái Lan bạn có thể thực hiện cắt mí mắt ở Việt Nam với công nghệ tiên tiến chuyển tiếp từ Hàn Quốc.

Địa chỉ cắt mắt đẹp như sao Hàn tại Việt Nam

Viện thẩm mỹ trung tâm là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không chỉ thực hiện cắt mí mà còn triển khai và áp dụng các kỹ thật chỉnh sửa mắt đẹp toàn diện khác như thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười, bấm mí mắt.

Cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ trung tâm bạn sẽ có thể sở hữu đôi mắt đẹp long lanh không thua gì các diễn viên, ca sĩ Thái Lan, Hàn Quốc nhờ vào công nghệ làm đẹp hiện đại. Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc sẽ giúp ca cắt mí của bạn nhanh chóng và chuẩn xác đến từng milimet. Đặc biệt trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn, sẽ tạo hình mắt đẹp như ý cho bạn.

Như vậy bạn Thái Thanh nên cân nhắc thêm về việc cắt mắt ở Thái Lan nhé. Làm đẹp không chỉ có công nghệ, quy trình mà bạn cũng cần có được sự hỗ trợ bảo hành của trung tâm thẩm mỹ thực hiện. Cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ trung tâm sẽ cho bạn một chế độ chăm sóc, bảo hành chu đáo nhất.