Có ai biết: Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Xin chào bác sĩ! Em đã nghiên cứu về phẫu thuật nâng ngực và cũng nắm được 1 vài thông tin cần thiết. Tuy nhiên có một số điều em vẫn chưa rõ là sau khi nâng ngực bao lâu thì hết đau rát ạ? mong Bác sĩ tư vấn cho em. 

Trả lời:

Xin chào Thu Huyền! Cảm ơn bạn đã tin dùng gửi câu hỏi về hộp mail của thẩm mỹ thẩm mỹ viện. Thắc mắc nâng ngực bao lâu thì hết đau của chị em sẽ được chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp giải đáp ngay bây giờ dưới đây.

Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Sau khi kết thúc phẫu thuật nâng ngực thì phái đẹp sẽ không có cảm thấy đau nhiều và chỉ sưng nhẹ trong một vài ngày đầu. Quá trình hồi phục sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Bình thường thì sau tầm khoảng 7 ngày là bạn đã có thể được cắt chỉ và bạn sẽ hồi phục nhanh chóng trong khoảng 3 tới 4 tuần thì hết đau.

Tùy thuộc vào phương pháp mà bạn chọn lựa và địa chỉ thực hiện mà quá trình hồi phục có thể khác nhau. Vì thế bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ và chọn lựa ra cho bản thân 1 địa chỉ thẩm mỹ thật sự có chất lượng. Hơn nữa, việc lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực chất lượng còn giúp đỡ hạn hạn chế những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, ngực phẫu thuật xong không đồng đều hai bên… Mục đích là không lo về khi nào nâng ngực bao lâu thì hết đau rát. Vì thế dành thì giờ đến những địa điểm nhằm tham quan địa chỉ vật chất và được bác sĩ tư vấn trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật.

Trung tâm thẩm mỹ uy tín thường liên kết với các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hành đa dạng các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ và kỹ thuật 3D tiên tiến nhập khẩu và chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ Hoa Kỳ. Họ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng trong phẫu thuật nâng ngực nên hạn chế xâm lấn, giảm thiểu thương tổn mô mềm và chỉ cần đặt túi ngực một lần. Nhờ thế, chị em không cần lo về khi nào nâng ngực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *