Chuyên gia tư vấn: Có nên cắt mí mắt không?

Có nên cắt mí mắt không là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều chị em đang có ý định thực hiện cắt mí mắt. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia về vấn đề này nhé.

Có nên cắt mí mắt không là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định cắt mí mắt
Có nên cắt mí mắt không là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định cắt mí mắt

Chịu sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, theo thời gian đôi mắt dần trở nên lão hóa với các hiện tượng như sụp mí, nhiều da chùng, da thừa và bọng mắt. Điều này có tác động không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ của đôi mắt cũng như của gương mặt. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên khách hàng nếu tình trạng lão hóa ở mí mắt ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ cũng như tâm lý thì nên tìm tới dịch vụ cắt mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc về bản chất là việc loại bỏ hiệu quả da chùng, da thừa trên mí mắt, từ đó khắc phục tình trạng sụp mí, sau đó hâu lại theo gờ của nếp rạch định hình lại và tạo nếp mí mới.

Theo các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt mí mắt chỉ là một tiếu phẫu nhỏ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, chỉ tác động đến phần da chùng da thừa nhằm loại bỏ hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đạt độ an toàn cao. Thời gian 1 ca phẫu thuật cắt mí mắt chỉ kéo dài trong khoảng 30 -40 phút. Khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng giúp quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau đớn.

Cắt mí mắt chỉ là một tiếu phẫu nhỏ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, chỉ tác động đến phần da chùng da thừa nhằm loại bỏ hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận,
Cắt mí mắt chỉ là một tiếu phẫu nhỏ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, chỉ tác động đến phần da chùng da thừa nhằm loại bỏ hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận,

 

Thực tế những điều này cũng đã được nhiều khách hàng trực tiếp trải nghiệm và chia sẻ.

Chị Tuyết Mai (Hoàn Kiếm Hà Nội) chia sẻ: “Mắt mình vài năm trở lại đây bị sụp mí nhiều quá nên mới quyết tâm đi cắt mí. Mình đã biết đến dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh việnThu Cúc qua một hình ảnh chia sẻ trên Facebook của một người bạn. Sau lần cắt mí ở Thu Cúc, ai cũng khen mình trông trẻ và đẹp ra. Mình nghĩ nếu xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm, chị em nên chịu khó quan tâm, chăm sóc càng sớm càng tốt. Cắt mí là tiểu phẫu đơn giản, nếu thực hiện tại những cơ sở, địa chỉ uy tín thì kết quả đạt được sẽ rất cao”.

Chị Hường ( 32 tuổi, Bắc Ninh) “Rất nhiều người hỏi tôi có nên cắt mí mắt không? Đối với quan điểm cá nhân của tôi, làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em chúng ta. Nếu chúng ta làm đẹp để duy trì vẻ trẻ trung và tự tin hơn thì tại sao lại không? Sau lần phẫu thuật cắt mí ở Thu Cúc, tôi đã cảm thấy quyết định của mình thật sự là đúng đắn.”

HÌnh ảnh thực của khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc
HÌnh ảnh thực của khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Nguyễn Thị Thúy ( Hà Nội): “Trước đây, mình cũng từng lo nghĩ nhiều, không biết có nên cắt mí mắt không? Nhưng sau khi trải qua ca phẫu thuật cắt mí ở Thu Cúc, mình thấy dịch vụ này khá đơn giản, an toàn không quá lo ngại như nhiều người suy nghĩ. Điều quan trọng, bạn tìm được cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín, bác sỹ chuyên môn cao thì mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ như mong muốn.”

Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị uy tín tiếp nhận chuyển giao công nghệ, quy trình, kỹ thuật theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Đây cũng là địa chỉ có chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tốt cho nên nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *