Chọn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? Chuyên gia lý giải

Để sở hữu đôi mắt to đẹp, tự nhiên hơn, bấm mí và cắt mí là hai phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chọn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? là điều băn khoăn của không ít người hiện nay. Hãy cùng chuyên gia lý giải để phân tích rõ hơn về vấn đề này!

 

Chọn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? Thực tế đây chính là vấn đề băn khoăn của phần đông khách hàng thẩm mỹ có nhu cầu chỉnh sửa những khuyết điểm ở mắt hiện nay. Trao đổi về vấn đề này, chuyên gia thẩm mỹ đã phân tích sự khác nhau giữa 2 phương pháp này để khách hàng lựa chọn cách làm đẹp phù hợp nhất cho mình:

 

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn

Cả 2 phương pháp bấm mí và cắt mí ra đời với mục đích chỉnh sửa những khuyết điểm không mong muốn ở mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo như mong muốn. Tuy nhiên, với mỗi trường hợp sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bấm mí mắt:

Chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ, một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều kèm theo mỡ và da thừa không quá nhiều.

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?22

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, khá an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Kỹ thuật thực hiện, bác sỹ có thể tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi ( bấm mí Hàn Quốc) hoặc bấm mí Dove Eyes ( tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi) để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Cắt mí mắt:

Còn cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt 1 mí, mắt không có mí, mắt có nhiều nếp mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa.

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?333

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt – Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Mặt khác, cắt mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí thông qua tiểu phẫu.  Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, da chùng kết hợp kỹ thuật khâu đóng kín vết mổ để định hình đường mí mới, mí sẽ bền và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Thực tế cho thấy, dịch vụ cắt mí, bấm mí có lượng khách hàng đăng ký tư vấn và tham gia dịch vụ khá cao. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất.

 

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *