Chia sẻ: Nhấn mí mấy ngày hết sưng?

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà nếp mí sau khi nhấn có thể sưng lâu hơn hoặc ít hơn. Vậy nhấn mí mấy ngày hết sưng? Và phải chăm sóc mắt sau nhấn mí mắt như thế nào để hồi phục nhanh? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nhấn mí mắt hiện nay được xem là giải pháp tối ưu  khắc phục những nhược điểm thường gặp ở đôi mắt như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt lệch để giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to đẹp, gợi cảm, hút hồn người nhìn. Tuy nhiên cũng giống như bất kì kỹ thuật thẩm mỹ nào, sau khi hoàn tất thủ thuật sẽ xuất hiện tượng sưng nề trong khoảng 2-3 ngày đầu ( tùy theo cơ địa của mỗi người), đây cũng chỉ là tình trạng tạm thời.

 

Nhấn mí mấy ngày hết sưng?1

Theo lời khuyên từ phía chuyên gia, cách giảm sưng mắt sau khi bấm mí tốt nhất bạn nên tích cực sử dụng đá lạnh bỏ vào túi hoặc khăn nhỏ để chườm nhẹ lên nếp mí mỗi lần  20 phút trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu.

Lưu ý: tránh để nước đá tiếp xúc hoặc dây vào vết nhấn mí.

Nhấn mí mấy ngày hết sưng?2

– Không được dụi mắt, không đeo kính áp tròng, trang điểm khi vừa mới nhấn mí.

– Ra đường nên đeo kính râm, nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên để tránh nheo mắt và bụi bẩn.

– Tránh tiếp xúc với màn hình tivi, máy tính, đọc sách báo sau 1 tuần bấm mí, nên ngủ sớm để sức khỏe tốt nhất là trước 22h, hạn chế làm việc nặng ảnh hưởng đến mắt và thị lực.

– Nhấn mí là thủ thuật đơn giản nên không cần kiêng khem trong chế độ ăn uống. Bạn có thể tích cực bổ sung thực phẩm xanh nhiều dưỡng chất chứa vitamin A giúp cho đôi mắt khỏe mạnh và nhanh chóng hồi phục. 

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *