Chia sẻ công dụng của đai giảm béo cực kỳ hiệu quả

Đai giảm béo mang chức năng masage phần bụng, phần eo, giúp tăng cường hệ tiêu hóa và bài trừ độc tố trong cơ thể. Đồng thời đai giảm béo giúp phân giải các mô mỡ thừa, sau đó thải ra ngoài theo hệ thuống bài tiết của cơ thể, về cho bạn một sức khỏe tốt, vóc hình đẹp. 

Đai giảm béo cực kì an toàn với người dùng vì tác dụng cơ và nhiệt hồng ngoại làm săn chắc cơ. Không như các loại máy giảm béo khác. Bạn có thể kết hợp luyện tập với đai giảm béo vô cùng linh hoạt hoặc bạn cũng có thể dùng nó massage vai cổ hay vùng lưng nhằm giảm các cơn đau vai cổ, đau lưng do sai tư thế hoặc các bệnh khớp mạn tính.

Bạn sẽ hài lòng với hình dáng đẹp khi tuyển chọn tập may massage bung cho vùng mông và đùi Tính năng kỹ thuật chính của đai giảm béo

– Thiết kế theo kiểu vòng tròn xoắn ốc mang lại công dụng tốt khi dùng.

– Kiểu thiết kế với 8 tốc độ khác nhau rất tương thích cho từng mong muốn dùng.

– Cùng lúc có thể vừa massage vừa tiêu độc cho cơ thể.

– Khi bấm các nút ở may massage bung điều khiển máy có thể tự động xác định mức độ massage và tình trạng sử dụng nguồn điện

– Có thể massage ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. ngày nay công ty chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại đai giảm béo với chức năng hoàn hảo, giá thành cạnh tranh và bảo hành lâu dài.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *