Chi phí treo chân mày ở Thu Cúc

Treo chân mày là một trong những dịch vụ ở Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em đã qua tuổi 40. Vậy chi phí treo chân mày ở Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Treo chân mày là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em trên 40 tuổi.
Treo chân mày là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em trên 40 tuổi.

Xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây, treo chân mày được lọt vào trong Top những công nghệ thẩm mỹ mắt Hot hiện nay, không thua kém so với các dịch vụ đang thịnh hành như bấm mí, cắt mí…Bên cạnh những tiêu chí khắt khe về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ thì giá cả, chi phí treo chân mày cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

Theo thống kê tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM tính tới thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016 hiện nay, số lượng các cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật treo chân mày tăng 40% so với năm 2014 Đặc biệt, chi phí giá thành ở mỗi nơi lại khác nhau phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sỹ, công nghệ, trang thiết bị nhập về…

Tuy nhiên, các chuyên gia đưa ra lời khuyên, bạn nên lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín chuyên về công nghệ Hàn Quốc sẽ đảm bảo an toàn, kết quả với chi phí phù hợp nhất.

Khách hàng đến tư vấn treo chân mày tại Thu Cúc
Khách hàng đến tư vấn treo chân mày tại Thu Cúc

Là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, Bệnh viện Thu Cúc là cái tên được rất nhiều khách hàng thẩm mỹ nhắc đến. Tại đây, bạn hoàn toàn được đảm bảo quyền lợi chính đáng – Cơ hội  trải nghiệm dịch vụ treo chân mày chuẩn Hàn với mức chi phí Việt Nam.

Cụ thể, giá treo chân mày Thu Cúc hiện nay có giá 8 triệu đồng. Đây được xem là mức chi phí hợp lí, phải chăng và cạnh tranh so với nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác. Đặc biệt, tại đây, bạn được các bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng chế độ chăm sóc hậu phẫu, hẹn lích tái khám. Bất cứ lúc nào, bạn luôn được các bác sỹ tư vấn theo dõi, quan tâm để nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả hoàn hảo nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *