Bảng giá thẩm mỹ cắt mí mắt chi tiết mới nhất

Chi phí thẩm mỹ mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Thẩm mỹ mắt 2 mí thực tế là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng công nghệ hiện đại như cắt mí hoặc bấm mí. hằm giúp khách hàng có thêm các lựa chọn về công nghệ thực hiện thẩm mỹ mắt BVTM trung tâm đã ký kết với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc(KCCS) để được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại với chi phí như sau :

Dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí GIÁ TRỌN GÓI
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 triệu
Cắt mí mắt PLASMA 9 triệu
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 triệu
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 triệu
Bấm mí mắt Multi – Point 9 triệu

 

– Bấm mí mắt Multi – Point

+ Được xem là kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí hiện đại nhất hiện này. Phương pháp này tạo ở mi mắt điểm nhấn nhiều hơn công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes nên kết quả duy trình lâu dài và ổn định cao hơn.

+ Chi phí thực hiện : 9 triệu đồng

– Bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Là một ca tiểu phẫu nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn khi thực hiện. Quy trình được tiến hành trong 20 phút, thời gian phục hồi chỉ sau 3-5 ngày và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Chi phí thực hiện : 6 triệu đồng

– Bấm mí mắt Dove Eyes

+ Là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không cắt rạch, bóc tách. Bác sĩ sẽ thực hiện liên kết giữa da mí và sụn mi trên cung đường bấm mí đã định sẵn bằng phương pháp luồn chỉ thông qua điểm nhấn. Sụn mi vốn là phần mô rất vững chắc, không bị chùng dão, vì vậy giữ được nếp mí mãi mãi. Hiện trung tâm là đơn vị  áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ này.

+ Chi phí thực hiện : 9 triệu đồng

2/ Kết quả sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà hoàn toàn có thể quay về cuộc sống hàng ngày ngay. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí to tròn đẹp cuốn hút mà không cần phải phẫu thuật.

thẩm mỹ mắt 2 mí

 

“Zoom” cận cảnh những shoot hình ảnh bấm mí chân thực để cảm nhận sự khác biệt tuyệt vời trước và sau thực hiện. Trải nghiệm 20 phút với thủ thuật bấm mí mắt không phẫu thuật tại trung tâm, rất nhiều bạn trẻ đã sở hữu đôi mắt 2 mí đầy cuốn hút với diện mạo xinh đẹp rạng rỡ.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi chi phí thẩm mỹ mắt 2 mí gia bao nhiêu? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như dịch vụ bạn có thể đến trược tiếp Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm để được các bác sĩ hàng đầu tư vấn.