Chế độ bảo hành sau bấm mí ở Thu Cúc

Ngoài chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ thì chế độ bảo hành sau bấm mí ở Thu Cúc cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy chế độ bảo hành sau bấm mí ở Thu Cúc như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

che-do-bao-hanh-sau-bam-mi-o-thu-cuc

Chế độ bảo hành sau bấm mí

Cập nhật xu thế thẩm mỹ Hot tại Hàn Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của khách hàng, hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị tiên phong ứng dụng kĩ thuật bấm mí chuẩn Hàn với 2 phương pháp bấm mí cơ bản và bấm mí qua sụn.

  • Bấm mí cơ bản: Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí thông qua chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ( hiệu quả ổn định từ 3-5 năm).
  • Bấm mí Dove Eyes: Sự khác biệt của kỹ thuật này đó là tạo chuỗi liên kết chắc chắn giữa da mi mắt và sụn mi ( sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc giữ được nếp mí lâu bền, không bị bung tuột sau này).

Cả 2 kỹ thuật bấm mắt 2 mí không phẫu thuật được Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc tạo nên sự khác biệt vượt trội trong chất lượng dịch vụ tại đây. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật bấm mí khách hàng sẽ nhận được một tấm thẻ bảo hành lâu dài cho dịch vụ bấm mí mà khách hàng đã lựa chọn. Theo đó, sau phẫu thuật, nếu đôi mắt có bất kì vấn đề nào do nguyên nhân khách quan là kĩ thuật, chuyên môn của Thu Cúc gây nên thì Thu Cúc sẽ có trách nhiệm chỉnh sửa và khắc phục.

Chất lượng dịch vụ bấm mí

Bam-mat-hai-mi-khong-phau-thuat3
Thủ thuật bấm mí mắt tại Kangnam mang lại đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Hàng loạt các ca bấm mắt hai mí không phẫu thuật thành công đã được ghi nhận là minh chứng khẳng định chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại Bệnh viện Thu Cúc. Với gu thẩm mỹ tuyệt vời cùng đôi bàn tay tài năng của đội ngũ bác sỹ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, quy trình, kỹ thuật đỉnh cao, dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhưng không kém phần tinh tế, đẹp tự nhiên.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *