Cắt mí sụp nguy hiểm không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ!

Em gái tôi bị sụp mí mắt bẩm sinh, nên luôn khép mình, tự ti và mặc cảm. Nhiều người khuyên nên đưa đi cắt mí sụp, không biết cắt mí có gây nguy hiểm không? Mong nhận được tư vấn sớm nhất! (Ngân Hoài- Hà Nội)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắc “cắt mí sụp có nguy hiểm không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

cat-mi-sup
Cắt mí mắt giúp bạn gái có đôi mắt 2 mí to tròn, trong sáng,

Sụp mí mắt là tình trạng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn làm giảm tầm nhìn của mắt. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đế tình trạng sụp mí mắt như bẩm sinh, thứ phát do lão hóa, tai nạn, chế độ chăm sóc mắt không đúng cách…và hầu như không có một cách tự nhiên nào có thể khắc phục tình trạng trên. Bởi vậy, cắt mí sụp chính là giải pháp hoàn hảo giúp mọi người có thể loại bỏ nhanh chóng tình trạng sụp mí và sớm lấy lại cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung đang được rất nhiều quan tâm và lựa chọn.

Thực chất, cắt mí sụp chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng phương pháp này không hề gây nguy hiểm.

Trước khi tiến hành cắt mí sụp, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám về tình trạng sụp mí và tư vấn giúp khách hàng có thể hiểu hơn về phương pháp này. Tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mí để đảm bảo trong quá trình thực hiện cắt mí khách hàng không cảm thấy bất kì một đau đớn hay khó chịu nào.

cat-mi-mat-bam-sinh
Thực chất, cắt mí sụp chỉ là một tiểu phẫu đơn giản

Sau khi gây tê và đảm bảo thuốc tê đã ngấm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí sụp tùy theo từng tình trạng mắt của khách hàng:

+ Đối với trường hợp sụp mí thứ phát do lão hóa: Ở trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vùng mí mắt, sau đó sử dụng tia laser chuyên dụng để loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mới với những khách hàng có mắt một mí, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

+ Đối với trường hợp sụp mí bẩm sinh: Đối với khách hàng bị sụp mí bẩm sinh, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tác động vào cơ nâng mí, sau đó đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường, giúp khắc phụ hiệu quả tình trạng sụp mí bẩm sinh, cải thiện tầm nhìn của mắt, mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Theo như bạn nói thì em bạn đang ở trường hợp bị sụp mí bẩm sinh. Bởi vậy, bạn nên đưa em bạn đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thực hiện để có được kết quả tốt nhất.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *