Cắt mí mắt sau bao lâu sẽ đẹp tự nhiên?

Khi mí mắt xuất hiện nhiều da chúng, nếp nhăn, đôi mắt của bạn sẽ trông già nua và mệt mỏi. Cắt mí mắt là sự lựa chọn để bạn gái lấy lại được sự tự tin. Tuy nhiên, lo lắng về cắt mí mắt sau bao lâu thì hết sưng, mắt đẹp tự nhiên là băn khoăn của nhiều phái đẹp.

  1. Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt là công nghệ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc – đất nước có khoảng 90% dân số gen di truyền mắt một mí. Chính vì vậy cắt mí mắt là một dịch vụ làm đẹp quen thuộc với người dân Hàn Quốc.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Sau cắt mí bao lâu thì đẹp? 10
Các sao Hàn “U40″ trước và sau khi cắt mí có sự khác biệt lớn.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, được tiến hành khá đơn giản. Chỉ sau khoảng từ 5-7 ngày, vùng mí mắt sẽ hết sưng tấy, mí mắt dần ổn định, cho chị đôi mắt 2 mí đẹp, trẻ trung bởi da chùng, mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để, mắt nhờ thế cải thiện được tầm nhìn, đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn.

Với 2 tác động chỉ trong 1 phương pháp thực hiện, cắt mí mắt đang được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đánh giá cao bởi độ an toàn và tính hiệu quả của nó. Sau khi chuyên gia đã xác định được mức độ da chùng, nhão, tình trạng mỡ thừa vùng mi mắt sẽ tiến hành đo, vẽ, căn chỉnh cung đường viền mí 2 bên mắt.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Sau cắt mí bao lâu thì đẹp? 5
Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt an toàn công nghệ Hàn Quốc 

Kỹ thuật cắt mí được thực hiện bằng thủ thuật đơn giản, sử dụng dụng cụ hiện đại bóc tách đường nhỏ theo cung đường đã xác định từ trước, sau đó tách nhẹ và loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt, nâng cơ mi vùng đuôi mắt để cải thiện tầm nhìn. Trước khi kết thúc liệu trình, chuyên gia sẽ tiến hành khâu nhẹ đường gờ mí mắt, tạo mắt 2 mí tinh tế, đẹp tự nhiên, cân đối phù hợp với đặc điểm của gương mặt.

2. Chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Sau khi thực hiện cắt mí mắt, để kết quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn, bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc mắt, bạn cần thực hiện đúng chế độ để có được đôi mắt đẹp sớm nhất:

– Thăm khám, uống thuốc theo hướng dẫn.

– Băng kín đường thẩm mỹ cắt mí bằng urgo nhỏ 1 ngày sau khi thực hiện.

– Dùng tăm bông vệ sinh vùng thẩm mỹ với nước muối sinh lý.

– Tránh va chạm mạnh vào vùng cắt mí.

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu để mí mắt hết sưng tấy, bớt đau, sau đó chườm nóng.

– Nên dùng nước muối để kháng khuẩn và vệ sinh thường xuyên vùng cắt mí và mắt.

– Hạn chế tiếp xúc với máy vi tính, các thiết bị điện tử trong thời gian đầu sau khi cắt mí, giúp cho đôi mắt được thư giãn.

– Đeo kính bảo vệ mắt trước khi ra ngoài.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *