Cắt mí mắt quá to phải làm sao để khắc phục?

Câu hỏi

Cắt mí mắt quá to có sửa được không vậy ạ? Em cắt mí mắt đã được 6 tháng, em thấy mắt em bị bác sĩ cắt to quá nhìn cứ như bị trợn lên rất hung dữ. Tình trạng của em như vậy liệu có chỉnh cho mắt bé lại được không, có bị sẹo hay ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt không? (Hồng, Đà Nẵng)
Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Viện thẩm mỹ trung tâm. Về thắc mắc cách chỉnh sửa tình trạng cắt mí mắt quá to của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao xảy ra tình trạng cắt mí mắt quá to

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mí đôi, các bác sĩ sẽ đo và vẽ viền mi mắt rồi dùng dao, kéo rạch theo đường viền vừa vẽ. Tiếp theo, bác sĩ cắt bỏ một phần mô ở mi mắt, rồi tạo sự liên kết bằng cách khâu cân cơ nâng mi với da. Tuy được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn nhưng phẫu thuật cắt mí mắt vẫn tiềm tàng rất nhiều nguy hiểm và biến chứng nếu như bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín và tay nghề bác sĩ kém.

Cắt mí mắt quá to

Bạn có thể lâm vào tình trạng cắt mí mắt quá to nên bác sĩ phẫu thuật tay nghề kém

Sở dĩ xảy ra tình trạng cắt mí mắt quá to là do bác sĩ tay nghề kém, khi phẫu thuật đã không kiểm soát số lượng mô thừa cần loại bỏ tại vùng mí, khiến bờ mi bị lật lên quá nhiều. Ngoài ra khi đóng vết thương, sự chưa thành thạo của các bác sĩ khiến đường nếp gấp được hình thành bị lằn sâu, thô cứng, không tự nhiên.

Cắt mí mắt quá to có thể chỉnh sửa lại được nhưng bạn phải chờ khi mắt đã lành thương hoàn toàn và quan trọng là hãy tìm một nơi uy tín, có bác sĩ giỏi.

Sửa tình trạng cắt mí mắt quá to tại Viện thẩm mỹ trung tâm

Viện thẩm mỹ trung tâm là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, thực hiện các phương pháp làm đẹp mắt tiên tiến nhất hiện nay như bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười. Sửa mắt tại đây bạn không phải lo lắng bị các biến chứng đáng tiếc như cắt mí mắt quá to bởi:

  • Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ trung tâm đều là những bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn. Các bác sĩ sẽ biết cách tính toán, đo vẽ dáng mắt cần cắt sao cho cân đối và hài hòa nhất.
  • Công nghệ cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ trung tâm có sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc giúp cắt mí đẹp, chuẩn xác, ít xâm lấn. Sau phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt đẹp.

Bạn Hồng không nên để tình trạng cắt mí mắt quá to kéo dài lâu bởi nó không tốt cho thẩm mỹ lẫn sức khỏe của bạn. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến Viện thẩm mỹ trung tâm để các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt và giúp bạn tìm ra giải pháp chỉnh sửa phù hợp.