Cắt mí mắt Eyelid, bạn đã biết?

Những năm gần đây, sự xuất hiện công nghệ cắt mí mắt Eyelid trên thị trường làm đẹp khá hot. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật Plasma hiện đại có tác dụng khá tốt, rút ngắn thời gian phục hồi. Bạn đã hiểu gì về công nghệ cắt mí Eyelid?

CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT EYELID LÀ GÌ?

Vượt lên trên các kỹ thuật cắt mí mắt truyền thống trước đây, cắt mí mắt Eyelid ra đời được xem là bước đột phá mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn có 1 đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt mà không xâm lấn, không chảy máu, không sưng, nhanh chóng phục hồi, là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt đẹp.

NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT EYELID

Cắt mí mắt Eyelid là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc hiện đã được chuyển giao độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ngay khi xuất hiện, phương pháp đã “chinh phục” nhiều phái đẹp Việt bởi những ưu điểm sau đây:

1/ Sử dụng công nghệ Plasma loại bỏ hiệu quả da chùng, da thừa, khắc phục sụp mí 

Hình ảnh mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Eyelid

Phương pháp cắt mí mắt Eyelid ứng dụng công nghệ Plasma loại bỏ da chùng da thừa kết hợp khâu đóng kín vết mổ định hình đường mí mới. Đây cũng là công nghệ cắt mí mắt nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ.

2/ Không để lại dấu vết thẩm mỹ

Đường rạch nhỏ nằm ngay ở đường gấp của nếp mí, sau khi thực hiện xong được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại bất cứ dấu vết nào.

3/ Hồi phục nhanh – Độ an toàn cao

Cắt mí mắt Eyelid áp dụng công nghệ Plasma hiện đại với khả năng tự khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc với tốc độ xử lý cực nhanh nên hạn chế đến mức thấp nhất thương tổn và đau nhức sau quá trình thực hiện. Mắt sau khi cắt mí không sưng lâu, hồi phục nhanh chóng và được đánh giá cao về độ chính xác cũng như an toàn trong, sau thực hiện.

4/ Hiệu quả ổn định

Công nghệ Plasma xử lý hiệu quả da chùng, da thừa vùng mắt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm dịch vụ cắt mí mắt Eyelid.

QUY TRÌNH CẮT MÍ MẮT EYELID 

Tư vấn, thăm khám

Bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng da chùng, da thừa, mức độ sụp mí và tư vấn cho khách hàng kỹ thuật thực hiện. Sau đó, bác sỹ sẽ kiểm tra sức khỏe y tế để chắc chắn khách hàng đảm bảo đủ điều kiện thực hiện.

Đo vẽ thẩm mỹ

Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ thích nhằm tạo đường mí mới cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Gây tê nhẹ nhàng

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Tiến hành cắt mí 

35
Cắt bỏ phần da thừa, da thừa mí mắt bằng phương pháp Plasma

Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, da thừa mí mắt bằng phương pháp Plasma để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật.

Khâu đóng kín vết mổ

Tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Bước này đòi hỏi tay nghề kỹ thuật của bác sĩ cần rất khéo léo, tỉ mỉ để sau cắt mí không để lại sẹo.

Hướng dẫn chăm sóc hậu thẩm mỹ

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng được các bác sỹ hướng dẫn chăm sóc tại nhà và có thể ra về luôn trong ngày.

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *