Cắt mí mắt có hại không? Những lưu ý của chuyên gia cắt mí

Mắt 1 mí làm ảnh hưởng rất nhiều tới sự tự tin của tôi. Tôi đã thực hiện các biện pháp giúp cải thiện nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn của tôi. Sau một thời gian loay hoay tôi quyết định đi cắt mí bằng công nghệ. Những tôi vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt có hại không? và biện pháp cắt mí nào tốt nhất hiện nay. Mong chuyên gia tư vấn cho tôi. Tôi xin cảm ơn!( Vân, Thanh Hóa)

Giải đáp:

Xin chào bạn Vân!

Khác biệt so với phương pháp cắt mí mắt truyền thống có nhiều nhược điểm, phẫu thuật cắt mí mắt hiện nay áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc khá an toàn, hoàn toàn không gây hại, không ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe của đôi mắt. Trong phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật cắt bỏ da chùng, da thừa kết hợp khâu đóng kín vết mổ tạo hình mắt 2 mí. Đây được xem là tiểu phẫu nhỏ, chỉ cần gây tê, thời gian kéo dài khoảng 30-45 phút.

Cắt mí mắt có hại không?

– Phẫu thuật can thiệp ở mức độ nhất định chỉ ở vùng ngoài da, không làm tổn thương tới các mô cơ, niêm mạc, kết mạc cũng như cấu trúc mắt giảm thiểu tối đa những rủi ro biến chứng có thể sảy ra.

– Đường cắt là đường có đặc điểm rất mảnh và ngắn, ít xâm lấn, vết mổ mau lành, hồi phục nhanh.

– Toàn bộ kỹ thuật được thực hiện dựa trên những tính toán, đo vẽ chuẩn xác từ trước đó kết hợp sự hỗ trợ dụng cụ y khoa hiện đại nên kiểm soát tối đa những rủi ro có thể sảy ra.

Tuy nhiên, chúng tôi cần lưu ý, để ca phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra an toàn, khách hàng nên thực hiện tại những cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *