Cắt mí mắt có để lại sẹo?

Cắt mí mắt có để lại sẹo không là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi quyết định phẫu thuật cắt mí. Nào, hãy tìm hiểu kỹ hơn thông tin dưới đây để hiểu thấu đáo hơn về vấn đề này.

Chị Nguyễn Dạ Hương tâm sự “Tôi năm nay 35 tuổi, đã xuất hiện tình trạng sụp mí ở 2 bên. Vốn dĩ, tôi đã có ý định cắt mí lâu rồi nhưng sợ không dám làm. Xin hỏi bác sỹ, cắt mí mắt có hại không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không?”

Cắt mí mắt có hại không?22356
Cắt mí mắt có hại không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? là câu hỏi quan tâm của khách hàng hiện nay

1/ Cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật chỉ can thiệp tối thiểu vào vùng da mi mắt mà không gây tổn thương, không gây hại tới niêm mạc, kết mạc, không ảnh hưởng tới thị lực. Cắt mí mắt là kỹ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng lẫn chuyên gia về độ an toàn, hiệu quả mang lại.

Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Đặc biệt, với kỹ thuật cắt mí mắt, khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày ngay sau khi thực hiện xong.

Cắt mí mắt có hại không?56890
Phương pháp cắt mí mắt được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn

Trong phương pháp cắt mí mắt có 2 kỹ thuật thực hiện khá an toàn:

Cắt mí mắt Hàn Quốc:

Phương pháp sử dụng dụng cụ y khoa thông thường để loại bỏ da chùng, da thừa sau đó khâu đóng kín vết mổ định hình đường mí mới.

– Cắt mí mắt Eyelid:

Cắt mí mắt Eyelid áp dụng công nghệ Plasma hiện đại trong kỹ thuật cắt mí mắt với khả năng tự động khoá đông mạch máu ngay sau khi tiếp xúc hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn và gây tổn thương. Đồng thời với tốc độ xử lý nhanh chóng, công nghệ Plasma mang lại sự an toàn cùng thời gian hồi phục nhanh chóng cho người thực hiện.

2/ Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt có hại không? 556
Đường mổ được dấu bên trong nếp mí mới nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Cắt mí mắt được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ siêu mảnh dài khoảng 2-3 cm ở ngay sát mép mí mắt trên. Từ đó bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa, tạo lại đường mí mới cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc. Đường mổ được dấu bên trong nếp mí mới nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *