Cắt mắt 2 mí không để lại sẹo qua chia sẻ từ khách hàng thực tế

Chị Thu Phương thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm. Với câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Chia sẻ từ khác hàng thực tế

Dịch vụ cắt mí mắt không còn quá xa lạ với ngành thẩm mỹ Việt hiện nay. Các câu hỏi xoay quanh dịch vụ này vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng thẩm mỹ. Cùng tham khảo các review của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để có cho mình câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không nhé!

 

cắt mí mắt có để lại sẹo không

2/ Phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không? Chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ mắt

Theo Bác sĩ Trưởng khoa thẩm mỹ mắt Bênh viện thẩm mỹ trung tâm cho biết :“Hiện tạo cắt mí mắt mắt bằng công nghệ được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng lão hóa vùng mắt như da chùng, cơ mí mắt chảy xệ …

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Đánh giá dưới góc nhìn chuyên gia

Tại BVTM trung tâm, công nghệ cắt mí mắt được lựa chọn sử dụng là công nghệ cắt mí Plasma. Khác với kỹ thuật cắt mắt 2 mí trước đây, cắt mí mắt Plasma là một ca tiêu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn không bóc tách nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không để lại sẹo. Đặc biệt kỹ thuật này được thực hiện trong thời gian ngắn và bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể quay về cuộc sống hàng ngày.

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ  giúp khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, sau phẫu thuật, chị sẽ được hướng dẩn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà và hẹn lịch tái khám. Chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa, vùng phẫu thuật sẽ hoàn toàn phục hồi, đường mí mới ổn định và đẹp tự nhiên, mắt sẽ không còn sụp mí hay da chùng, mỡ thừa.”

Hy vọng với những giải đáp trên đã giúp chị Phương có được câu trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không? Nếu chị còn băn khoăn về câu hỏi cũng như dịch vụ chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm hoặc đăng ký tư vấn miễn phí quá form đăng dưới đây để nhận được sự tư vấn của các bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ mắt nhé!