Cắt mí mắt có đau và nguy hiểm không?

Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt có đau và nguy hiểm không? Tôi có ý định đi cắt mí mắt để cải thiện nhược điểm mắt một mí và nhiều da chùng của mình mà còn lo ngại mấy vấn đề đó quá. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Mai Tuyết Thư, 27 tuổi, Hà Nam)

Chào bạn Tuyết Thư! Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Về thắc mắc “cắt mí mắt có đau và nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cat-mi-mat-co-dau-khong

Đúng như bạn chia sẻ, mắt một mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp trông kém sắc hơn và ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Với tình trạng này bạn có thể áp dụng các cách tự nhiên để khắc phục nhưng chúng chỉ có tác dụng phần nào chứ không thể loại bỏ hết bọng mắt và làm mắt bạn to hơn được. Khi ấy, giải pháp tốt nhất mà bạn có thể tìm đến để vừa có thể loại bỏ bọng mỡ mí mắt và có thể cải thiện đôi mắt một mí của mình đó chính là áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ.. Như mô tả ở trên, bạn hoàn toàn phù hợp để thực hiện dịch vụ cắt mí mắt.

Nhưng “cắt mí mắt có đau và nguy hiểm không” cũng đang là thắc mắc của rất nhiều người khi đang có ý định cắt mí để khắc phục nhược điểm cho đôi mắt của mình. Trước tiên, phải khẳng định với bạn rằng, cắt mí mắt là phương pháp không gây đau đớn, nguy hiểm cho khách hàng. Bởi các nguyên nhân sau đây:

+ Tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế gây tổn thương: Cắt mí mắt thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mắt của bạn sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên biệt rạch một đường nhỏ nằm sát đường bờ mi và nhẹ nhàng loại bỏ bọng mỡ mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mới với những khách hàng có nhu cầu muốn tạo mắt 2 mí. Phương pháp được thực hiện đơn giản, tỉ mỉ, nhẹ nhàng… hạn chết tối đa các xâm lấn tổn thương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cắt mí mắt hoàn toàn không gây đau đớn hay nguy hiểm.

+ Khách hàng được gây tê trước khi cắt mí mắt:  Một lí do nữa giúp bạn giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt có đau không để bạn có thể yên tâm hơn đó là trước khi tiến hành cắt mí mắt bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện bạn không cảm thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cắt mí mắt có đau không? 1

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc cắt mí mắt có đau và nguy hiểm không, hi vọng sẽ giúp bạn phần nào có thể nắm rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này và có được quyết định tốt nhất dành cho mình để sớm có được đôi mắt 2 mí to trong, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

 

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn