Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? Chuyên gia khoa mắt tư vấn

Tôi tính đi cắt mí để sửa mắt sụp mí hiện tại nhưng ông xã tôi vẫn chưa đồng ý vì lo sợ phẫu thuật có thể gây hại cho mắt. Hiện tôi phân vân quá, muốn hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? Cắt mí mắt có nguy hiểm không vậy? Mong nhận được tư vấn chuyên môn của bác sỹ ( Hồng Mận).

Giải đáp:

Chào chị Mận!

Trong y khoa thẩm mỹ hiện đại, cắt mí mắt được đánh giá là 1 ca tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp can thiệp dao kéo nên đa phần khách hàng cảm thấy lo lắng liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

cat-mi-mat-co-anh-huong-toi-thi-luc-khong-chuyen-gia-khoa-mat-tu-van-1Thực tế, ưu điểm trong kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là sử dụng đường mổ nhỏ, mảnh liền chỉ can thiệp ở vùng ngoài da ở mức độ cho phép và được nghiên cứu rất kỹ trước khi phẫu thuật nên hoàn toàn không xâm lấn, gây tổn thương tới các vùng mô lân cận như niêm mạc, kết mạc. Do vậy, nếu thực hiện ở một cơ sở chuyên môn đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật, quy trình, tỉ lệ an toàn trong các ca phẫu thuật cắt mí mắt là rất cao, phẫu thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không sẽ không phải là vấn đề quá lo lắng.

Tuy nhiên, cắt mí mắt có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện phẫu thuật. Những trung tâm thẩm mỹ, địa chỉ kém chất lượng, tay nghề bác sỹ yếu kém có sai sót trong kỹ thuật thực hiện thì rất có thể khó tránh khỏi những biến chứng không mong muốn như nhiễm trùng, sẹo xấu… Bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn.

 

cat-mi-mat-co-anh-huong-toi-thi-luc-khong-chuyen-gia-khoa-mat-tu-van-2Tại cơ sở uy tín, đường mổ tuân tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe của Hàn Quốc với kỹ thuật liền mảnh, vết mổ ngắn, ít xâm lấn, hạn chế tổn thương, mức độ can thiệp chuẩn xác, đảm bảo quy trình thực hiện luôn đạt mức độ an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Dụng cụ tiểu phẫu y khoa, các loại chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được kiểm định khắt khe về tính an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào. Phòng mổ đạt điều kiện tiêu chuẩn vô trùng, loại trừ nguy cơ lây nhiễm giúp các ca phẫu thuật luôn diễn ra an toàn tối đa.

 

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *