Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Giải đáp của chuyên gia

Cắt mí mắt được các bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ mắt đánh giá rất cao trong việc giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mắt 1 mí, sụp mí mắt, mắt có nhiều da chùng … Kỹ thuật này bắt nguồn từ Hàn Quốc – Nơi được xem như cái nôi của nên thẩm mỹ hiện nay.

 

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt này là không phải thực hiện phẫu thuật, không cắt rạch mà chỉ tác động vào dùng da mí mắt nên rất an toàn mà không gây ảnh hưởng gì tới mắt. Trong quá trình cắt mí bác sĩ chỉ tiến hành tạo một đường nhỏ trên mí mắt sau đó thực hiện bóc tách loại bỏ mỡ và da chùng. Thời gian thực hiện nhanh chòng nên sau khi cắt mí bạn hoàn toàn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Cat-mi-mat-bi-hong5

 Những “LƯU Ý” quan trọng khi đi thực hiện cắt mí mắt

Để kết quả cắt mí mắt được đẹp tự nhiên mà không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến mắt bạn cần lưu ý những điều sau :

 

Việc lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt mí mắt uy tín rất quan trọng

– Lựa chọn cơ sở cắt mí được uy tín được cấp phép hoạt động của Bộ y tế : Điều này ảnh hưởng tới 60% sự thành công của một ca cắt mí. Việc lựa chọn các thẩm mỹ viện thiếu uy tín, bác sĩ tay nghề kém sẽ khiến khó tránh khỏi các biến chứng không mong muốn như nhiễm trùng, để lại sẹo … Vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này.

– Phòng mổ cũng như công nghệ cắt mí tiên tiến hiện đại : Phòng mổ phải đạt điều kiện tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y tế giúp bạn loại trừ nguy cơ lây nhiễm. Công nghệ cắt mí tiên tiến được kiểm định khắt khe về tính an toàn và không gây bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu : Các ca cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt  sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa những sai sót trong kỹ thuật thực hiện.

– Được đông đảo khác hàng đánh giá tôi về dịch vụ : Nhận được đánh giá tốt của đông đảo khách hàng trải nghiệm dịch vụ

– Chế độ bảo hành và chăm sóc sau cắt mí : Chế độ chăm sóc bảo hành 10 năm nâng tầm mức độ uy tín  giúp khách hàng yên tâm khi tiến hành thực hiện.